Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Selena Gomez thích hẹn hò với đàn ông lớn tuổi

Nữ ca sĩ "Same Old Love" cho biết, cô cảm thấy mệt mỏi khi được hỏi về mối quan hệ với Justin Bieber.

Tạp chí InStyle vừa lựa chọn nữ ca sĩ Selena Gomez làm gương mặt trang bìa số tháng 1/2016. Cô cũng xuất hiện trong một bài phỏng vấn dài của tờ báo này, chia sẻ những tin đồn xung quanh đời tư gần đây. 

Nữ ca sĩ Selena Gomez.

Trước câu hỏi về chuyện hẹn hò, đặc biệt là hẹn hò với đàn ông lớn tuổi, nữ ca sĩ chia sẻ với PopCrush: "Tôi ghét việc hẹn hò. Điều này thật khó khăn và nặng nề nếu đối phương đã tìm hiểu tôi bằng cách dùng Google trước khi cả hai gặp mặt...".

Selena cho biết thêm "thỉnh thoảng tôi cảm tưởng như mình là cô gái mới 16 tuổi,  và tôi thấy hẹn hò với đàn ông lớn tuổi cũng khá thú vị".

Bài phỏng vấn này cũng đề cập đến câu chuyện tình mãi chẳng dứt của cô với nam ca sĩ Justin Bieber: "Thật khó chịu bởi tôi là người tốt mà. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi cứ phải trả lời vấn đề này".​

Một nghệ sĩ giải trí khác của làng giải trí cũng được đặt cạnh Selena Gomez trong lần trò chuyện này chính là Zayn Malik. Nói về tin đồn đang quan hệ trên mức tình bạn với cựu thành viên của One Direction, nữ ca sĩ nửa đùa nửa thật: "Nếu cậu ấy ngỏ ý về việc hẹn hò, tôi hẳn đã bị bắt gặp đi cùng cậu ấy".

Phan Nhật Phi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc