Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Selena Gomez ra mắt sớm single 'Me & The Rhythm'

Cựu công chúa Disney khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung bản audio ca khúc mới từ album thứ 3 sắp trình làng của mình.

Chỉ một tuần trước khi album Revival lên kệ, Selena Gomez khiến các fan bất ngờ khi phát hành ca khúc Me & The Rhythm dưới dạng audio.

“Bất ngờ mới đây! Hãy đặt hàng REVIVAL bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức âm nhạc của tôi”, cựu công chúa Disney chia sẻ thông tin về album mới trên Twitter cá nhân, kèm theo đường link audio Me & The Rhythm.

Selena Gomez - Me & The Rhythm (Audio) Ca khúc là single thứ 3 từ album thứ 3 của ca sĩ Mỹ, sẽ lên kệ ngày 9/10 sắp tới. Hai single trước đó là Good For You (ft. AAP Rocky) và Same Old Love đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và giới phê bình. Me & the Rhythm có giai điệu sôi động, mang ảnh hưởng âm nhạc thập kỷ 80, có chất nhạc khá khác so với hai single đầu.

Ca khúc là single thứ 3 từ album thứ 3 của ca sĩ Mỹ, dự kiến sẽ lên kệ ngày 9/10 sắp tới. Hai single trước đó là Good For You (ft. A$AP Rocky) và Same Old Love đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và giới phê bình. Me & the Rhythm có giai điệu sôi động, mang ảnh hưởng âm nhạc thập niên 1980, có chất nhạc khá khác so với hai single đầu.

Ngày 1/10 vừa qua, ca sĩ 24 tuổi cũng chia sẻ thông tin về tour diễn thế giới quảng bá cho Revival.

Revival Tour đang trong quá trình khởi động. Tôi sẽ diễn ở Mỹ và Canada từ tháng 5 đến tháng 6, sau đó là các thành phố lớn trên toàn thế giới nửa cuối năm 2016”, Selena viết trên trang cá nhân.

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Selena Âm nhạc

Dau moi la K-ICM? hinh anh

Đâu mới là K-ICM?

0 1473 10

Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.