Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Selena Gomez chỉ hát nhạc buồn trong album mới

Nữ ca sĩ 22 tuổi sẽ chia sẻ với người hâm mộ câu chuyện cuộc đời trong album sắp ra mắt.

Sau thành công của bản hit kể lại những đau khổ khi yêu The Heart Wants What It Wants, Selena Gomez dự định sẽ tiếp tục học theo Taylor Swift đem câu chuyện cuộc đời vào âm nhạc.

Mới đây, Selena tiết lộ khi tham gia một show diễn thời trang: “Đã 2 năm rồi tôi không cho ra mắt album mới. Sản phẩm tiếp theo sẽ kể về cuộc đời tôi trong thời gian qua, vậy nên nó sẽ hơi u ám”.

Chất nhạc buồn u ám là nhân tố lớn góp phần vào thành công vang dội của The Heart Wants What It Wants. Chính vì vậy quyết định trung thành với chất nhạc buồn và yếu tố “đời thật” của Selena trong album mới cũng là dễ hiểu.

Album tiếp theo được Selena Gomez tiết lộ sẽ mang nhiều màu sắc u ám sau cuộc tình tan vỡ với Justin Bieber.

Ca khúc mới của công chúa Disney - I Want You To Know, hợp tác cùng bạn trai tin đồn Zedd đang càn quét các bảng xếp hạng khắp thế giới từ khi ra mắt.

Selena Gomez cũng đang trở lại với niềm đam mê diễn xuất. Bộ phim The Revised Fundamentals of Caregiving mà đóng với Paul Rudd vừa đóng máy cách đây không lâu. Không nghỉ ngơi, giọng ca Come and Get It tiếp tục tham gia dự án phim Dubious Battle cùng James Franco.

Ngoài ra còn có thông tin Selena tập trung thu âm và đi tour vào cuối năm nay.

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm