Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Selena Gomez bí mật đi cai nghiện

Nữ ca sĩ kiêm cựu diễn viên Disney gây sốc cho người hâm mộ khi tiết lộ cô đã bí mật trải qua 2 tuần điều trị ở một trung tâm phục hồi vào tháng 1 vừa qua.

Cuối tháng 12 năm ngoái, tin đồn Selena Gomez hủy chuyến lưu diễn để tới trung tâm phục hồi cai nghiện râm ran trên các tạp chí và trang tin nhưng ngôi sao 21 tuổi chỉ im lặng. Một số nguồn tin còn tiết lộ lý do bạn gái cũ của Justin Bieber đi cai nghiện vì tiệc tùng quá nhiều. Nhưng mới đây, Selena thừa nhận hồi đầu tháng 1, cô đã bí mật tới trung tâm phục hồi Meadows tại Arizona từ hôm 5/1 và dành 2 tuần lễ điều trị tại đây.

Selena Gomez trong một sự kiện tháng 12 năm ngoái.

Người đại diện của giọng ca Come And Get It cho biết Selena tới trung tâm điều trị dành riêng cho những người từ 18 tới 26 tuổi đang có vấn đề đấu tranh với chấn thương tình cảm, chứng nghiện hoặc chẩn đoán kép. “Selena tự nguyện dành thời gian ở Meadows nhưng không phải do lạm dụng dược chất (do dùng chất cồn hoặc ma túy )”- đại diện phía Selena nói. 

Nghi vấn Selena tiệc tùng từ cuối năm ngoái tiếp tục được đưa ra. Một nguồn tin nói với trang Radar: “Bạn bè và gia đình cô ấy rất lo lắng rằng việc này sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng với Selena. Đặc biệt là bố mẹ cô ấy, chuyện tiệc tùng là vô cùng nhiều lần. Họ muốn giúp đỡ cô ấy nên đã động viên Selena tới điều trị. Số khác thân cận cũng giục cô ấy nên tìm một phương pháp giúp đỡ chuyên nghiệp”.

Tiệc tùng triền miên khiến Selena thêm kiệt sức.

Nguồn tin khác cũng giải thích về tình trạng của cựu sao Disney: “Nên nhớ rằng Selena đã làm việc ở Hollywood không ngừng nghỉ suốt 6 năm nay. Cô ấy đã kiệt sức. Selena đủ thông minh để hiểu rằng mình cần phải kiểm soát được cuộc sống. Sẽ là tốt khi cô ấy cần rời khỏi Los Angeles để tránh xa khỏi áp lực và những người có ảnh hưởng xấu đến cô ấy. Selena cần chớp lấy cơ hội để phục hồi bản thân”. 

Nguồn tin cũng khẳng định hiện tại, Selena đã khỏe mạnh, sẵn sàng trở lại công việc.

Selena và Justin Bieber trong một kỳ nghỉ khi còn yêu nhau.

Cũng mới đây, trang Radar trích dẫn một nguồn tin nhận là bạn của Justin Bieber. Người này nói rằng Justin đã tiết lộ chính anh chàng là người lấy đi sự trinh trắng của Selena ngay trong kỳ nghỉ đầu tiên cùng nhau ở Palm Springs. "Justin nói: ‘Tôi biết cô ấy yêu tôi khi trao cái ngàn vàng cho tôi’. Cậu ta nói mà không xấu hổ hay ngại ngùng gì” – nguồn tin nói.

Người này nói thêm: “Đó là vào mùa hè năm 2011, họ bay tới Palm Springs nghỉ vài ngày và ở tại một nơi vô cùng kín đáo. Mục đích của chuyến đi là vì Selena cuối cùng cũng đồng ý làm chuyện ấy với Justin. Cả hai đồng ý bởi khi đó họ yêu nhau”.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm