Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sejong Đà Nẵng tổ chức lớp học tiếng Hàn trực tuyến ứng phó dịch bệnh

Trước tình hình dịch bệnh, dự án Sejong Đà Nẵng đã triển khai các lớp học trực tuyến với bài giảng được đầu tư bài bản, giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, dự án Sejong Đà Nẵng thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã lên kế hoạch ứng phó và tổ chức các lớp giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến. Dự án hướng đến mục tiêu đảm bảo tiến độ học tập và giữ an toàn sức khỏe cho học viên. Các lớp trực tuyến thuộc dự án đã bắt đầu từ ngày 31/3.

Sejong Đà Nẵng là dự án học tiếng Hàn được Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng hợp tác cùng Quỹ Sejong Hàn Quốc phát triển. Quỹ này là cơ quan quảng bá ngôn ngữ và văn hóa xứ sở kim chi thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Quỹ đã có mặt trên 57 quốc gia với 174 cơ sở, trong đó có 15 cơ sở tại Việt Nam.

Hoc tieng Han anh 1

Dự án Sejong Đà Nẵng - giải pháp học tiếng Hàn trực tuyến.

Hiện tại, dự án Sejong Đà Nẵng triển khai giảng dạy trực tuyến tạm thời 5 lớp tiếng Hàn sơ cấp, gồm những hoạt động online và tự học tập, làm bài tập tại nhà.

Mỗi học viên tại Sejong Đà Nẵng được đăng ký tài khoản trên trang Nuri-SejongHakdang của Quỹ Sejong (www.sejonghakdang.org). Tại đây, các bạn có thể xem ebook giáo trình học bằng tài khoản của mình.

Trong quá trình học, giáo viên chủ động kết nối học viên thành những nhóm chung theo lớp qua Zalo hoặc Facebook, để gửi và sửa bài tập về nhà cũng như giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, sự đầu tư về nội dung bài giảng của các giáo viên cũng là điều thiết yếu, giúp học viên không cảm thấy nhàm chán và đảm bảo kiến thức.

Hoc tieng Han anh 2

Một lớp học online của dự án Sejong Đà Nẵng.

Gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu tiếp cận phương pháp học mới, nhưng các học viên và giáo viên đã cố gắng cùng nhau giúp lớp học diễn ra thuận lợi hơn.

Đa phần học viên của Sejong Đà Nẵng đều tán thành việc học trực tuyến, bởi đây là giải pháp dạy và học an toàn và hiệu quả trong mùa dịch. Chương trình giảng dạy giúp học viên có thể nắm bắt nhanh được kiến thức, mà vẫn đảm bảo quy định về giãn cách xã hội, không để thời gian trôi qua vô ích.

Hoc tieng Han anh 3

Bài giảng của lớp học trực tuyến được thiết kế bài bản

Nhận xét về hình thức học trực tuyến, học viên Phan Thị Trà Giang (lớp sơ cấp 2B) cho biết: “Tôi hoàn toàn đồng ý học lớp học trực tuyến và đã được hướng dẫn cài đặt, đăng ký học online chu đáo. Hơn nữa, tôi cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chủ động của các thầy cô thuộc dự án Sejong Đà Nẵng”.

Nhằm tiếp tục phương châm “Học tập - trải nghiệm - sáng tạo”, dự án Sejong Đà Nẵng tiếp tục tiến hành song song các lớp trực tuyến và các lớp học trực tiếp tại trường nếu học viên có nhu cầu. Dự án cũng lên kế hoạch sẽ tổ chức các hoạt động trải nghiệm văn hóa theo hình thức trực tuyến, nhằm tạo động lực trong việc học ngôn ngữ cũng như tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Sejong Đà Nẵng liên tục chiêu sinh các lớp tiếng Hàn phù hợp với nhu cầu nhu cầu học viên như lớp tiếng Hàn cơ bản (sơ cấp, trung cấp, cao cấp), lớp luyện thi Topik, lớp tiếng Hàn giao tiếp, lớp văn hóa Hàn Quốc.

Thời gian học: Khung giờ các ngày thứ hai, tư, sáu hoặc ba, năm, bảy hàng tuần (có thể sắp xếp thời gian phù hợp với đối tượng học viên)

Địa chỉ: Phòng B301, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

SĐT: 02363699334; Email: Sejongdanang@gmail.com

Fanpage: Sejong Đà Nẵng

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.