Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sẽ xử lý kỷ luật nhóm nữ sinh đánh nhau tại Đắk Lắk

Nhóm nữ sinh trường THCS Lê Văn Tám (xã Bình Hòa, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) đánh nhau bên ngoài trường. Bước đầu, những em này đã phải viết kiểm điểm.

Chiều 12/3, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã nhận được báo cáo của trường THCS Lê Văn Tám (xã Bình Hòa), về việc một số nữ sinh đánh nhau.

Theo đó, ngày 27/2, do mâu thuẫn cá nhân, em N.T.K.V. (học sinh khối 8) và V.T.K.L. (lớp 9) trường THCS Lê Văn Tám, đánh nhau ngoài trường. Sau đó, V. gọi thêm bạn đến đánh L.

Ban giám hiệu trường THCS Lê Văn Tám đã mời phụ huynh của 2 học sinh đến làm việc. Các phụ huynh đã thừa nhận thiếu sót của bản thân và con em mình.

Họ hứa sẽ cố gắng phối hợp nhà trường, tìm biện pháp giáo dục để các em không tái phạm. Hai gia đình thỏa thuận sẽ đưa các cháu đi kiểm tra sức khỏe.

Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Krông Ana, đơn vị đã yêu cầu lãnh đạo trường THCS Lê Văn Tám kiểm điểm, xem xét xử lý kỷ luật những em vi phạm theo quy định.

Hai nữ sinh TP.HCM đánh nhau trong phòng học, cả lớp ngồi nhìn

Đoạn video ghi lại hình ảnh 2 học sinh nữ THPT Phan Đăng Lưu đánh, đấm vào nhau liên tiếp. Sự việc diễn ra ngay tại phòng học nhưng các bạn trong lớp chỉ ngồi nhìn.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm