Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sẽ tặng sách cho bạn đọc trong khu phong tỏa ở quận Phú Nhuận

Đại diện quận Phú Nhuận, TP.HCM, phối hợp NXB Tổng hợp TP.HCM thực hiện chương trình tặng sách cho người dân trong các khu cách ly, phong tỏa.

Thông tin từ NXB Tổng hợp TP.HCM cho biết lãnh đạo quận Phú Nhuận, bên cạnh chăm lo cho đời sống vật chất cho người dân trong khu cách ly, khu phong tỏa trên địa bàn, còn chú trọng đời sống tinh thần.

Đây là chủ trương nhằm tăng cường tri thức, năng lượng tích cực, kỹ năng sống đẹp cho người dân bằng việc đọc sách.

Chương trình dự kiến chia thành nhiều đợt. Đợt một sẽ diễn ra từ ngày 16/7, với hàng trăm đầu sách (cả sách giấy và sách điện tử). Sách phục vụ độc giả thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, đa dạng thể loại: Văn học, thiếu nhi, văn hóa, lịch sử, kỹ năng, sức khỏe…

Tang sach cho doc gia cach ly anh 1

Nhân viên nhà xuất bản chuẩn bị sách để gửi tới bạn đọc trong khu cách ly thuộc quận Phú Nhuận. Ảnh: NXB Tổng hợp TP.HCM.

Với sách điện tử, quận Phú Nhuận sẽ trao tặng bạn đọc gói cước “đọc thỏa thích” trong vòng 3 tháng từ website sachweb.com. Đây là trang web sách điện tử được xây dựng bởi NXB Tổng hợp TP.HCM.

Trong thời điểm giãn cách, có những điểm phong tỏa, chương trình tặng sách trở nên ý nghĩa khi mỗi cuốn sách có thể góp phần nâng cao đời sống tinh thần người dân trong khu cách ly, đồng thời giúp lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Tặng sách hay tới bạn đọc Hưng Yên

Hơn 100 đầu sách hay tương đương hơn 1,5 tỷ đồng được gửi tới độc giả ở độ tuổi mầm non, thiếu niên, thanh niên, người cao tuổi ở Hưng Yên.

Tặng sách cho thiếu nhi đang cách ly ở Bắc Giang

Nhiều cuốn sách hay, ý nghĩa đã được gửi cho thiếu nhi đang cách ly bởi ảnh hưởng của Covid-19 ở Bắc Giang.

Y Nguyên

Bạn có thể quan tâm