Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SCTV mời dàn sao TVB đến Việt Nam

Sáng 20/4, đáp lại lòng mong mỏi của người hâm mộ, 3 ngôi sao lớn của đài truyền hình TVB là Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

SCTV anh 1
Tên tuổi của bộ ba đình đám này không còn xa lạ với các fan cứng của đài TVB qua nhiều bộ phim nổi tiếng đã phát sóng trên SCTV9 gần đây như: Luật sư đại tài, Cự Luân 2, Trò chơi hôn nhân, Người bố thân yêu, Sàn đấu cuộc đời….
SCTV anh 2
Sự xuất hiện của họ khiến cả sảnh đến sân bay trở nên náo nhiệt khi hàng trăm fan cùng chạy theo và hò reo.
SCTV anh 3
Trước đó, rất nhiều fan của SCTV9 - TVB nói chung và của bộ 3 nói riêng đã tập trung từ rất sớm để chờ đón thần tượng.
SCTV anh 4
Khoảnh khắc các fan hâm mộ vỡ oà trong tiếng reo hò khi thấy bóng dáng của bộ ba nghệ sĩ.
SCTV anh 5
Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn được khán giả hâm mộ vây kín.
SCTV anh 6
Ngay sau khi rời sân bay Tân Sơn Nhất, cả ba ngôi sao sẽ chuẩn bị cho buổi giao lưu gặp gỡ với báo chí và người hâm mộ trong sự kiện Kết nối tầm nhìn 2017.
SCTV anh 7
Đây là lần thứ ba Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) mời dàn sao TVB sang Việt Nam. Đây cũng hoạt động thuộc chuỗi giao lưu văn hóa quốc tế đặc sắc, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ bền chặt, dài lâu giữa SCTV và TVB.
SCTV anh 8
Qua buổi giao lưu này, SCTV mong muốn mang cả thế giới TVB đến gần hơn với khán giả Việt thông qua những bộ phim mới nhất TVB đang phát sóng đồng thời trên SCTV9.
SCTV anh 9
Lịch trình hoạt động của các ngôi sao khá kín. Cụ thể, chiều 20/4, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm sẽ tham dự buổi giao lưu văn hóa Kết nối tầm nhìn 2017 cùng giới truyền thông; sau đó tiếp tục giao lưu ký tặng fan hâm mộ vào chiều cùng ngày.
SCTV anh 10
Đặc biệt, trong buổi giao lưu họp mặt fan hâm mộ, ba ngôi sao sẽ lần lượt trình diễn những ca khúc hit, hứa hẹn làm hài lòng các khán giả. Sáng 21/4, ba ngôi sao còn có buổi giao lưu với các sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Lịch trình hoạt động của Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm tại TP.HCM:

Ngày 20/4: tham dự buổi giao lưu văn hóa Kết nối tầm nhìn 2017 cùng giới truyền thông, sau đó giao lưu với fan hâm mộ vào chiều cùng ngày.

Ngày 21/4: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm còn có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất với sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Ngày 22/4: Lên đường trở về Hong Kong.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm