Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Scarlett Johansson lên tiếng về cái chết của nhân vật Black Widow

Scarlett Johansson muốn người hâm mộ hiểu cái chết của Black Widow trong “Avengers: Endgame” không thuần túy là bi kịch.

Trong Avenger: Endgame, Natasha Romanoff/Black Widow đã hy sinh tính mạng để đổi lấy viên Đá Linh hồn. Nhờ vậy, các thành viên của biệt đội Avengers đã có thể đảo ngược những mất mát Thanos gây ra cho toàn vũ trụ.

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ cho rằng nhân vật Hawkeye do Jeremy Renner thủ vai nên là người nhảy khỏi mép vực. Comicbook đưa tin trong bài phỏng vấn mới thực hiện cho Total Film, Scarlett Johansson muốn người hâm mộ hiểu cái chết của Natasha Romanoff/Black Widow trong Avengers: Endgame không thuần túy là bi kịch.

Black Widow anh 1

Nhiều khán giả vẫn chưa nguôi ngoai trước sự ra đi của Natasha Romanoff/Black Widow trong Avengers: Endgame. Ảnh: Marvel Studios.

“Tôi yêu Natasha, cô ấy đã có hành trình phi thường kéo dài một thập kỷ. Cuối cùng, cô ấy cũng có quyền tự quyết một điều gì đó trong cuộc đời. Sự hy sinh sau cùng của cô ấy là quyết định phản ánh chính xác tính cách nhân vật.

Natasha hoàn toàn mãn nguyện với quyết định ấy. Bằng một cách vừa thơ mộng vừa đớn đau, cô biết đó là định mệnh của mình. Khi bạn xem lại các bộ phim, tất cả sẽ trở nên rõ ràng.

Sự phát triển tâm lý của Natasha qua từng bộ phim đều dẫn tới quyết định ấy, khiến cô ấy đưa ra quyết định ấy hoặc biến sự hy sinh thành một quyết định”, nữ diễn viên chia sẻ.

Năm 2019, hai biên kịch của Avengers: Endgame cũng từng chia sẻ về quyết định khai tử nhân vật Natasha Romanoff. “Rõ ràng nhân vật của cô ấy vẫn còn rất nhiều điều để kể - và chúng ta sẽ làm điều đó trong một bộ phim riêng về Black Widow.

Còn mạch truyện của Black Widow trong Avengers: Endgame đã được tính toán trước từ ngày đầu tiên” - biên kịch Christopher Markus giải thích. “Sẽ phải có ai đó hy sinh để lấy được Đá Linh hồn. Đó là cách duy nhất bạn có được viên đá. Bạn cần hai nhân vật yêu thương nhau hết mực để khiến sự hy sinh trở nên công bằng”.

Vị biên kịch tiếp tục: “5 năm trôi qua sau Avengers: Infinity War, mỗi nhân vật đều thay đổi. Với Natasha Romanoff, biến cố đẩy cô ấy tới chỗ phải gồng mình giữ cho thế giới không tan rã. Và đó là những gì cô ấy sẽ tiếp tục làm. Không băn khoăn hay do dự.”

Đã hơn một năm trôi qua kể từ ngày Avengers: Endgame ra mắt khán giả. Người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel vẫn chưa hết đau buồn vì cái chết của Natasha Romanoff. Phần phim riêng về Black Widow sắp ra mắt hứa hẹn sẽ là lời chia tay dành cho Natasha Romanoff mà khán giả hằng mong đợi.

‘Black Widow’ và bài toán khó dành cho Marvel Studios

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, “Black Widow” có thể bị Disney cùng Marvel Studios xem xét dời lịch chiếu khỏi tháng 11. Tuy nhiên, khán giả đã chờ đợi bom tấn quá lâu.

Bom tấn siêu anh hùng ‘Black Widow’ bị xem xét dời lịch

Disney hiện cân nhắc phương án dời lịch chiếu bom tấn tiếp theo từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel - “Black Widow” - thay vì cho khởi chiếu bộ phim từ 6/11 như kế hoạch gần nhất.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh