Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Scarlett Johansson kể bị quấy rối

"Góa phụ đen" Johansson kêu gọi tẩy chay tổ chức có những câu nói khiếm nhã, không tôn trọng phụ nữ.

Theo Los Angeles Times, Scarlett Johansson vừa lên tiếng kêu gọi tẩy chay tổ chức Hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA) vì dung nạp những thành viên có hành vi thiếu tôn trọng phụ nữ, bản thân cô cũng là nạn nhân.

Scarlett Johansson cho biết cô và nhiều sao nữ khác thường đối mặt với những nhận xét phân biệt giới tính, quấy rối tình dục. Đó là lý do nhiều năm liền cô từ chối tham gia các sự kiện do Hiệp hội tổ chức.

Ngoài ra, sao phim The Avengers kêu gọi rằng đã đến lúc tẩy chay tổ chức vì những lời khiếm nhã hướng đến việc hạ bệ phụ nữ. HFPA là tổ chức đứng sau lễ trao giải Quả cầu vàng. Nếu để họ còn quyền lực, các nữ diễn viên càng bị xem thường.

Scarlett Johansson to bi quay roi anh 1

Nữ diễn viên kêu gọi tẩy chay HFPA vì các hành vi quấy rối, xem thường phụ nữ. Ảnh: Getty.

"HFPA từng có sự góp mặt của Harvey Weinstein (người đang ngồi tù vì quấy rối tình dục - PV). Tôi nghĩ chúng ta nên tẩy chay hiệp hội, cho đến khi nào tổ chức có sự thanh lọc cần thiết", nữ diễn viên tuyên bố.

Trước Scarlett Johansson, nhiều ngôi sao, nhà sản xuất có tiếng ở Hollywood kêu gọi tẩy chay HFPA. Tài tử Mark Ruffalo - ngôi sao từng giành giải Quả cầu vàng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc 2021 - cho biết anh không hề tự hào khi được trao giải, bởi phía sau giải thưởng là sự mục ruỗng.

Ted Sarandos - CEO của Netflix - cho biết hãng sẽ từ chối tham dự bất cứ sự kiện nào của HFPA, cho đến khi tổ chức có sự cải tổ. Làn sóng tẩy chay cũng có sự tham gia của hãng Amazon Studios.

Diễn viên Ấn Độ: 'Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn'

Tài tử Sonu Sood cho biết anh đã cố hết sức để giúp đỡ người dân trước làn sóng dịch bệnh Covid-19 thứ hai đang diễn ra ở Ấn Độ.

Dominic West sợ Lily James kể lại chuyện ngoại tình

Dominic West lo ngại Lily James khơi lại vụ ngoại tình giữa anh và nữ diễn viên ở Italy hồi tháng 10/2020.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Scarlett Johansson Giải trí