Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Scarlett Johansson chia tay chồng sau 2 năm kết hôn

Sau 2 năm chung sống, Scarlett Johansson và người chồng nhà báo đã đường ai nấy đi.

People đưa tin Scarlett Johansson và Romain Dauriac đã chia tay trong hòa bình. Họ đã ly hôn từ giữa năm 2016 nhưng không muốn chia sẻ với truyền thông. Đó là lý do trong cuộc biểu tình phản đối Tổng thống Donald Trump, nữ diễn viên The Avengers không còn đeo nhẫn cưới.

“Họ chia tay từ mùa hè năm ngoái”, People đưa tin. Hiện, phía Scarlett vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức. Mặc dù vậy, People khẳng định việc công bố chỉ là chuyện sớm muộn.

Scarlett Johansson chia tay chong anh 1
Scarlett đã chia tay chồng từ mùa hè năm 2016. Ảnh: DM.

Là biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng đường tình duyên Scarlett Johansson không thuận lợi. Trong quá khứ yêu đương, Scarlett từng trải qua chuyện tình tồi tệ với người bạn trai luôn vắng mặt mỗi khi cô cần. “Cách đây lâu lắm rồi, tôi từng yêu một người mà dường như anh ấy không bao giờ có mặt mỗi khi tôi cần, ngày cả khi tôi rơi vào khoảng thời gian tồi tệ nhất. Đó là khi tôi không còn là chính mình”, cô chia sẻ.

“Tại sao tôi phải đứng bên ngoài quán bar vào lúc 1 rưỡi sáng để nhắn tin, trong khi bạn bè đang vui chơi trong đó. Hoặc đó là khi tôi bắt taxi để gặp anh ta vào cái giờ quái quỷ. Đó không phải là tôi”, nữ diễn viên nói thêm.

Scarlett Johansson chia tay chong anh 2
Cô gây chú ý khi kết hôn với nhà báo ít tên tuổi. Ảnh: DM.

Cô từng kết hôn và chia tay tài tử Ryan Reynolds hồi năm 2011. Năm 2014, Scarlett Johansson tái hôn với nhà báo người Pháp - Romain Dauriac. Họ có chung một con gái. Vì chồng, Scarlett chuyển đến Pháp sinh sống.

Nhiều nguồn tin khẳng định "Góa phụ đen" và chồng có những mâu thuẫn không thể hàn gắn do khác biệt trong quan điểm sống.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh