Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang vắng mặt ở game show sau vụ mặt đưa đám trên truyền hình

Trong tập phát sóng mới nhất của Mặt nạ ngôi sao, Trường Giang đã không còn ngồi ở vị trí bình luận như thường lệ.

Tập 13 của Mặt nạ ngôi sao phát sóng đã gây nhiều tranh cãi khi Trường Giang liên tục có thái độ khó chịu, giữ gương mặt đưa đám trên sóng truyền hình. Danh hài thậm chí còn không đưa ra bình luận trong hơn một tiếng lên sóng. Hành động của anh khiến Thu Trang, Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy phải tự “tung hứng” với nhau.

Truong Giang bi Cam Ly the cho anh 1
Hình ảnh khiến Trường Giang bị chỉ trích suốt thời gian qua. Ảnh: BTC.

Sau những chỉ trích dành cho Trường Giang về thái độ thiếu tôn trọng ban tổ chức cùng khán giả, trong tập 14 vừa phát sóng, Mười Khó đã không xuất hiện. Không còn Trường Giang, ở hàng ghế bình luận, ban tổ chức mời Cẩm Ly đảm đương vị trí này.

Tập phát sóng tối 5/4 chứng kiến sự có mặt của 5 bình luận viên thay vì 4 người như thường lệ. Đó là Cẩm Ly, Đại Nhân, Chí Thiện, Thu Trang và Đại Nghĩa. Theo thông tin từ ban tổ chức danh hài đất Quảng vắng mặt vì lý do công việc.

Lần đầu tiên tham gia chương trình, Cẩm Ly được đánh giá là đã làm tròn vai trò bình luận viên. Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với việc các thí sinh có mặt đều bị làm méo tiếng nên khó nhận ra. MC Đại Nghĩa tạo ra tiếng cười ngay từ đầu chương trình khi đùa vui: “Chị yên tâm, hai đứa em Nghĩa - Trang sẽ lo liệu tất cả”.

Truong Giang bi Cam Ly the cho anh 2
Cẩm Ly thay thế vị trí của Trường Giang trong tập vừa phát sóng. Ảnh: BTC.

Mặt nạ ngôi sao là show truyền hình trong đó thí sinh tham dự phải đeo mặt nạ thể hiện khả năng ca hát trước ống kính. Thí sinh được yêu thích nhất sẽ lọt vào vòng trong. Người bị loại phải tháo bỏ mặt nạ trước ống kính.

Ở tập 14, những gương mặt xuất sắc giành chiến thắng tuần trước là Sứ Giả Ánh Trăng, Alô Ahihi và Không Tên sẽ có màn “so găng” đầy quyết liệt. Từ đó, khán giả sẽ chọn ra ứng cử viên tranh đấu với Voi Cận Thị.

Truong Giang bi Cam Ly the cho anh 3
Vắng Trường Giang, ban bình luận bất ngờ tăng số lượng người. Thay vì 4 như các tập trước, tập vừa rồi có đến 5 nghệ sĩ tham gia. Ảnh: BTC.

Alô Ahihi được lộ mặt là thành viên Microwave Tuấn Khanh, Sứ giả ánh trăng là nữ ca sĩ Tia Hải Châu. Voi Cận Thị tiếp tục nhận được số lượt bầu chọn cao nhất, giành chiến thắng lần thứ 5 liên tiếp.

Tập 15 của Mặt nạ ngôi sao sẽ phát sóng vào ngày 12/4.

Bộ mặt 'đưa đám' của Trường Giang ở Mặt nạ ngôi sao Trong suốt tập 13 của chương trình Mặt nạ ngôi sao phát sóng tối 29/3, nam danh hài giữ vẻ mặt lạnh lùng, ngồi im trên ghế nóng, ai hỏi gì cũng không nói.

Từ chuyện Trường Giang ngồi im trên truyền hình nghĩ tới 'Kép Tư Bền'

Trường Giang đang bị đánh giá là nghệ sĩ “cóc cần khán giả”. Thất vọng chồng thất vọng sau nhiều lần anh tỏ ra thiếu chuyên nghiệp kể cả với vị trí diễn viên hài và MC.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: BTC.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí