Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sau thất bại tranh cử, bà Hillary đi mua sách thư giãn

Thất bại trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ, bà Hillary trở lại với nhịp sống đời thường và thú vui với những cuốn sách.

Hôm 23/12, cô Jessica Wick, nhân viên của cửa hàng sách Savoy ở New York đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng bà Hillary Clinton.

Kèm theo bức ảnh, cô kể rằng vợ chồng bà Hillary đã tới tiệm sách đúng ca trực của mình. “Tôi cực kỳ bất ngờ và xúc động. Chúng tôi đã nói chuyện với bà ấy, nói rằng chúng tôi đã bầu cho bà ấy.” Có vẻ như sức hút của bà Hillary còn rất mạnh mẽ vì Jessica kể rằng các nhân viên trong tiệm sách đã không thể cầm được nước mắt khi gặp vợ chồng bà.

ba Hillary di mua sach anh 1
Bức ảnh bà Hillary đi mua sách ở cửa hàng Savoy tại New York.

Bà Hillary tỏ ra khá thoải mái, bà nói chuyện với các nhân viên ở tiệm sách và nhờ họ tư vấn chọn một số tác phẩm mới mà theo bà là “giờ đã có thời gian để đọc”. Trước khi rời tiệm sách Savoy, vợ chồng bà Hillary không quên bắt tay những người bán sách đã ủng hộ mình.

Trước đó, chia sẻ trên kênh CNN sau thất bại trước ông Donald Trump, bà Clinton nói rằng giờ đây bà chỉ muốn nằm cuộn tròn trong chăn để nghiền ngẫm một cuốn sách. 

Sách khắc họa về bộ đôi tranh cử Tổng thống Mỹ

“Hillary Clinton - Bí mật quốc gia và sự hồi sinh” và “Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn” cho thấy đường hướng hoạt động của hai nhân vật đang tranh chức tổng thống Mỹ.

Lê Na

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản