Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sau thất bại tranh cử, bà Hillary đi mua sách thư giãn

Thất bại trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ, bà Hillary trở lại với nhịp sống đời thường và thú vui với những cuốn sách.

Hôm 23/12, cô Jessica Wick, nhân viên của cửa hàng sách Savoy ở New York đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng bà Hillary Clinton.

Kèm theo bức ảnh, cô kể rằng vợ chồng bà Hillary đã tới tiệm sách đúng ca trực của mình. “Tôi cực kỳ bất ngờ và xúc động. Chúng tôi đã nói chuyện với bà ấy, nói rằng chúng tôi đã bầu cho bà ấy.” Có vẻ như sức hút của bà Hillary còn rất mạnh mẽ vì Jessica kể rằng các nhân viên trong tiệm sách đã không thể cầm được nước mắt khi gặp vợ chồng bà.

ba Hillary di mua sach anh 1
Bức ảnh bà Hillary đi mua sách ở cửa hàng Savoy tại New York.

Bà Hillary tỏ ra khá thoải mái, bà nói chuyện với các nhân viên ở tiệm sách và nhờ họ tư vấn chọn một số tác phẩm mới mà theo bà là “giờ đã có thời gian để đọc”. Trước khi rời tiệm sách Savoy, vợ chồng bà Hillary không quên bắt tay những người bán sách đã ủng hộ mình.

Trước đó, chia sẻ trên kênh CNN sau thất bại trước ông Donald Trump, bà Clinton nói rằng giờ đây bà chỉ muốn nằm cuộn tròn trong chăn để nghiền ngẫm một cuốn sách. 

Sách khắc họa về bộ đôi tranh cử Tổng thống Mỹ

“Hillary Clinton - Bí mật quốc gia và sự hồi sinh” và “Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn” cho thấy đường hướng hoạt động của hai nhân vật đang tranh chức tổng thống Mỹ.

Lê Na

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Tay choi Doan Tu Huyen hinh anh

Tay chơi Đoàn Tử Huyến

0 366

Chơi sách với Đoàn Tử Huyến là tìm được những cuốn sách đích đáng để dịch, in ra cho bạn đọc thưởng thức. Làm sách đẹp, sách sang trọng, sách bình dân phục vụ từng lớp độc giả.

Doi bo nuoc mat hinh anh

Đôi bờ nước mắt

0 27

Là một tác giả trẻ, Đào Quốc Minh đã có những suy tư sâu sắc, với cái nhìn nhân văn về lịch sử dân tộc và thân phận con người.

Cai lo nan cac ty phu nuoc My hinh anh

Cái lò nặn các tỷ phú nước Mỹ

0 16

Thung lũng Silicon - cái nôi ấm áp, mời gọi của sự cạnh tranh khốc liệt - nơi những người với tấm bằng MBA, chuyên gia công nghệ sáng giá đã tìm được lối tắt để đạt đỉnh giàu có.