Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sau sóng gió, Trương Bá Chi ngày càng trẻ trung

Trải qua sóng gió hôn nhân với Tạ Đình Phong, một mình nuôi hai con trai, Trương Bá Chi hiện đã vượt qua giai đoạn khó khăn để trở lại với điện ảnh.

Truong Ba Chi tre dep anh 1
Tối 28/11, Trương Bá Chi tham dự sự kiện ghi hình ở Đại lục. Nữ diễn viên 36 tuổi tươi trẻ, cởi mở trong buổi giao lưu. Sina đánh giá cô ngày càng đẹp. “Giống như thiếu nữ 18 tuổi”, trích dẫn từ Sina.
Truong Ba Chi tre dep anh 2
Cô tuyên bố đây là "sự trở lại của cô gái mộng mơ". Theo cô, người phụ nữ thành công và bản lĩnh phải luôn biết mộng tưởng như thiếu nữ đôi mươi nhưng mang theo cái đầu tỉnh táo.
Truong Ba Chi tre dep anh 3
Kết hôn rồi ly hôn với Tạ Đình Phong, dính scandal ảnh nóng, sự nghiệp của Bá Chi bị đóng băng suốt 5 năm. Đây cũng là mở đầu cho sự tuột dốc trong cuộc sống của nữ diễn viên xinh đẹp.
Truong Ba Chi tre dep anh 4
"Nhiều năm trôi qua, tôi già dặn hơn và thay đổi cách nhìn cuộc sống. Ngày trước, khi ở tuổi thiếu nữ, tôi chỉ muốn theo đuổi người mình yêu. Tôi bất chấp cả sĩ diện chỉ để có được tình cảm từ người đó. Nhưng bây giờ tôi kiếm tìm người có thể yêu và mang lại hạnh phúc cho tôi", Trương Bá Chi chia sẻ.
Truong Ba Chi tre dep anh 5
Nữ diễn viên tuổi U40 tiết lộ hai con trai Lucas cùng Quintus luôn thúc giục mẹ kết hôn. Tuy nhiên, cô chưa nghĩ đến việc đi bước nữa vì sợ không thể toàn tâm toàn ý chăm sóc các con. Tại Trung Quốc, Bá Chi còn được gọi là "bà mẹ quốc dân".
Truong Ba Chi tre dep anh 6
"Tôi từng khóc và cũng nhiều khi cười. Khóc không ai biết, cười cũng không ai hay. Nước mắt và nụ cười là hai điều không thể thiếu với bất kỳ người phụ nữ nào", cô nói.
Truong Ba Chi tre dep anh 7
Trương Bá Chi đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống. Cô vừa trở lại với dự án Mất kiểm soát, hợp tác cùng T.O.P (Big Bang). Người đẹp Hong Kong cũng là gương mặt quen thuộc của các show truyền hình.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Trương Bá Chi Big Bang