Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sáu người vận chuyển 18 kg ma túy đá

Vận chuyển 18 kg ma túy đá sang Lào Cai để tiêu thụ, Dao, Vang và Chu lần lượt bị bắt giữ. Công an đang tiếp tục truy đuổi 3 người còn lại trong đường dây này.

Ngày 17/2, Công an tỉnh Lai Châu nhận được thông tin có một nhóm sẽ vận chuyển hàng cấm từ Điện Biên, đi qua Lai Châu và mang sang Lào Cai tiêu thụ.

Van chuyen 18 kg ma tuy da anh 1

Giàng A Dao (áo xanh) bị bắt giữ tại hiện trường. Ảnh: Q.T.

Để đề phòng công an, họ đi thành 3 nhóm trên 5 xe máy. Ba người đi trước dẫn đường, một người trực tiếp vận chuyển hàng và 2 người khác đi cùng để áp tải.

Sáng 18/2, Giàng A Dao (39 tuổi), bị bắt giữ cùng tang vật là 18 kg ma túy tổng hợp dạng đá khi tới khu vực huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Năm nghi phạm khác đã bỏ lại xe máy và trốn vào rừng.

Tiếp tục truy đuổi, tổ công tác bắt giữ Giàng Thị Vang (37 tuổi, ở huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) và Giàng Thị Chu (36 tuổi, ở huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) khi họ đang lẩn trốn trong rừng, cách khu vực Dao bị bắt khoảng 10 km.

Công an tỉnh Lai Châu đang lấy lời khai nghi phạm, đồng thời tiếp tục truy đuổi những người bỏ trốn.

'Ôm' 6 bánh ma túy cố thủ trong chiếc Ford Escape

Bị công an kiểm tra, Đào Xuân Tiến chốt cửa ôtô định bỏ chạy. Lực lượng chức năng đã khống chế tài xế, thu giữ 6 bánh heroin.

Nữ cảnh sát tuổi Sửu và những chuyên án ma túy

"Tôi thường phải nói dối người thân, nói dối về những thương tích khi làm nhiệm vụ. Nếu gia đình biết, tôi nghĩ không ai chấp nhận cho tôi tham gia nhiệm vụ nguy hiểm như thế".

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật