Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kikki Lê xác nhận chuẩn bị thi Asia's Next Top Model

Chân dài trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2 cho biết cô đã vượt qua vòng tuyển chọn của cuộc thi Siêu mẫu châu Á năm nay.

Cuộc thi Asia's Next Top Model mùa 5 đang trong quá trình tuyển chọn thí sinh. Người mẫu Kikki Lê chia sẻ với Zing.vn rằng cô được chọn và đang hoàn thiện các thủ tục để lên đường đến Singapore vào cuối tháng. 

Trước đó, cô nộp hồ sơ ứng tuyển, trải qua nhiều vòng thử thách. Nữ người mẫu cho biết: "Sau cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất, tôi được thông báo vào shortlist (danh sách rút gọn) và nhận thêm form ứng tuyển thứ  2. Bản này rất dài với gần 50 câu hỏi để họ đánh giá mình là con người như thế nào". 

Kikki Le thi Asia's Next Top Model anh 1
Kikki Lê chia sẻ thông tin trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó, cô còn phải quay clip giới thiệu bản thân, gửi kèm ảnh snapshot. Ở vòng cuối, nhà sản xuất yêu cầu Kikki Lê làm bài trắc nghiệm tính cách MBTI và gửi kết quả chi tiết.

"Trong lần liên hệ cuối cùng, họ hỏi số đo mới nhất để gửi cho stylist. Thú thực tôi rất bất ngờ vì nộp hồ sơ xong từ lâu rồi, sau đó tập trung cho tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam nên không có thời gian suy nghĩ về nó".

Kikki Lê chia sẻ thêm năm 2015 cô từng nộp đơn ứng tuyển nhưng không thành công. 

Một chân dài Việt khác cũng đăng ký tham gia Asia's Next Top Model mùa 5 là Cao Thiên Trang. Tuy hồ sơ hoàn thiện đến 90% (đến bước gửi số đo), cô lại không may mắn được chọn.

Những người mẫu Việt từng thi Asia's Next Top Model trước đây là Thùy Trang, Phan Như Thảo, Mai Ngô. Năm ngoái, Mai Ngô gây chú ý bởi tính cách mạnh mẽ, đanh đá, tuy nhiên cô bị loại sớm ở tập 3. 

Kikki Le thi Asia's Next Top Model anh 2
Hình ảnh trên sàn diễn của Kikki Lê. Ảnh: FBNV.

Kikki Lê (tên đầy đủ là Lê Minh Thúy Kikki) sinh năm 1989, từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2011 và lọt top 13. Cô là thí sinh Việt kiều, trở về từ Thụy Điển.

Cô sở hữu chiều cao 1,76 m cùng số đo ba vòng 82-62-92. Hoat đông trong làng mẫu đã lâu, tuy nhiên Kikki Lê chưa để lại nhiều dấu ấn. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao