Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sau Iron Man, Spider Man muốn thân thiết với Doctor Strange

Sau "Người Nhện xa nhà", Tom Holland muốn Người Nhện được hợp tác cùng Doctor Strange trong một dự án tương lai.

Sau các sự kiện diễn ra trong Avengers: Endgame, tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã không còn nằm trong tay bộ ba Iron Man, Captain America, Thor.

Người Sắt và Đội trưởng Mỹ - 2 trong số 3 trụ cột đã nói lời tạm biệt. Còn lại, tương lai của Thor vẫn chưa được xác định rõ ràng khi anh bước lên tàu không gian cùng đội Vệ binh dải ngân hà.

Vì vậy, con đường phía trước của MCU sẽ phụ thuộc vào những siêu anh hùng như Captain Marvel, Black Panther, Spider Man, Doctor Strange. Chỉ còn 2 tuần nữa, Spider-Man: Far From Home sẽ ra rạp. Trong khi đó, dự án phim riêng của Doctor Strange hay Black Panther vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Iron Man,  Spider Man,  Doctor Strange anh 1
Spider Man sẽ là nhân vật chủ chốt của MCU trong tương lai. 

Phim riêng còn chưa chính thức công chiếu, Tom Holland đã vội bày tỏ mong muốn được kết hợp với Doctor Strange trong một dự án tương lai nào đó. Trò chuyện với tờ Cinema Blend, khi được hỏi về lý do muốn Người Nhện hợp tác với Doctor Strange, Tom Holland đã đưa ra lời giải thích khiến người hâm mộ phấn khích.

“Tôi thực sự muốn Peter Parker kết hợp với Doctor Strange, vì hai nhân vật đều đến từ New York. Spider Man là một chàng trai mê khoa học. Doctor Strange lại là một phù thủy am hiểu về phép thuật. Đây là một sự tương phản thú vị đáng để mong chờ”, nam diễn viên cho hay.

Người Nhện và Doctor Strange gặp nhau lần đầu trong Avengers: Infinity War. Hai người đã cùng với Iron Man và một số thành viên của đội Vệ binh dải ngân hà chiến đấu chống lại Thanos. Họ tái ngộ trong Endgame, sau cú búng tay hồi sinh một nửa sinh linh vũ trụ.

Iron Man,  Spider Man,  Doctor Strange anh 2
Tom Holland muốn Người Nhện hợp tác cùng Doctor Strange. 

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi. Mối quan hệ giữa Spider Man và Doctor Strange chưa có gì nổi bật. Họ cũng chưa có nhiều cơ hội phô diễn khả năng phối hợp cùng nhau nhịp nhàng như một đội thực sự.

Khán giả từng chứng kiến sự tương phản giữa một bên là khoa học, một bên là phép thuật thông qua Iron Man và Doctor Strange. Tuy nhiên, nó mới chỉ được thể hiện trong Avengers: Infinity War. Sự tương phản này là một chi tiết ý nghĩa. Nó nên được khai thác qua nhiều bộ phim khác nhau thay vì chỉ gói gọn trong một tác phẩm.

Giờ đây, Iron Man không còn. Spider Man được xem như là người kế thừa tinh thần của Người Sắt. Tương lai của Người Nhện lẫn Doctor Strange còn dài. Vì vậy, người hâm mộ còn nhiều thời gian để thưởng thức sự tương phản giữa khoa học và phép thuật, nếu mong muốn của Tom Holland trở thành hiện thực.

Trong trường hợp Marvel bật đèn xanh cho ý tưởng trên, hãng có thể cho hai siêu anh hùng kết hợp trong phim riêng thứ 3 của Spider Man hoặc phim riêng về Doctor Strange.

'Avengers: Endgame' vẫn khó vượt 'Avatar' dù phát hành phiên bản mới

Bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios sắp sửa có bản dài hơn. Tuy nhiên, nhiệm vụ kiếm thêm 45 triệu USD để xô đổ kỷ lục phòng vé của “Avatar” không hề đơn giản.Nguyên Hạnh

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.