Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sau iPhone, Google Pixel cũng tăng giá cả trăm USD

Google Pixel 2 XL dự kiến có giá từ 849 USD, tăng 100 USD so với thế hệ trước.

Google sẽ ra mắt 2 mẫu di động thế hệ mới Pixel 2 và Pixel 2 XL tại sự kiện ngày 4/10. Mới đây, Droid Life cho đăng tải hình ảnh của model màn hình lớn do LG sản xuất.

Anh ro ri Google Pixel 2 XL anh 1
Hình ảnh 2 màu mới của chiếc Pixel 2 XL ra mắt ngày 10/4. 

Pixel 2 XL sẽ có 2 tùy chọn màu sắc khi ra mắt là nâu đen và màu trắng đen. Đây là cách phối màu không thường gặp trên smartphone hiện đại, nhất là khi nút nguồn của nó còn được sơn màu cam.

Hình ảnh rò rỉ từ trang này không tiết lộ mặt trước của máy nên chưa rõ máy có sở hữu thiết kế tràn viền hay không.

Droid Life khẳng định Pixel 2 XL sẽ có giá từ 849 USD cho bản 64 GB và 949 USD cho bản 128 GB. Với phiên bản dung lượng lớn, giá của nó sẽ vượt mốc 1.000 USD nếu tính thuế.

Có vẻ như Google đang tìm cách thu hồi vốn sau 24 tháng đầu tư cho dòng sản phẩm Pixel. Cũng có ý kiến cho rằng hãng làm vậy để theo kịp trào lưu tăng giá do Samsung và Apple khởi xướng. Cả iPhone X và Galaxy Note 8 đều có giá bán xấp xỉ cả nghìn USD.

Anh ro ri Google Pixel 2 XL anh 2
Còn đây là mẫu Pixel màn hình nhỏ.

Về thông số, Pixel 2 XL dự kiến trang bị màn hình OLED 6 inch, giống với LG V30, chip Qualcomm Snapdragon 835. HTC là đơn vị sản xuất chiếc Pixel 2 nên nhiều khả năng cả 2 mẫu Pixel mới đều có tính năng bóp để thực hiện tác vụ giống U11.

Trên phiên bản Pixel mới, khả năng chụp hình có thể tiếp tục được nâng cấp vì đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của Google. Cho đến nay, Pixel thế hệ một vẫn là một trong những di động chụp hình đẹp nhất thị trường.

Google xác nhận ngày ra mắt hai smartphone Pixel 2

Google vừa đăng tải đoạn video công bố ngày ra mắt hai mẫu smartphone Pixel thế hệ hai. Nhiều tin đồn máy sẽ trang bị chip Snapdragon 836 chưa từng xuất hiện.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple Google iPhone Mobile Công nghệ