Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sau hơn 1 tiếng vẫn mua được vé trận lượt về Việt Nam - Indonesia

Trái với hai đợt bán vé trước đó, vé trận lượt về Việt Nam và Indonesia mở bán lúc 22h ngày 14/10 không hết sớm. Thậm chí, đến hơn 23h người hâm mộ vẫn có thể mua được vé.

22h ngày 14/10, vé trận lượt về Việt Nam - Indonesia (trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, diễn ra vào ngày 4/6/2020) được bán ra đợt ba. Ban tổ chức cho biết vé được mở bán theo 3 đợt vào 10h, 15h và 22h cùng ngày.

Các mệnh giá lần lượt là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Số lượng vé bán ra từng đợt không được tiết lộ.

Mong muốn sở hữu tấm vé để xem đội tuyển Việt Nam thi đấu, không ít người người “canh” từng phút để có thể vào mua kịp thời. Tuy nhiên, đợt bán này vé không hết sớm như dự đoán. 

“Cứ tưởng quá giờ là hết cơ hội rồi. Ai ngờ đến lần thứ 9 canh thì mình cũng mua được vé. May mắn quá”, một tài khoản bày tỏ trên mạng xã hội. Đến hơn 23h, ứng dụng bán vé mới thông báo “Hết vé”.

Sau 40 phut van mua duoc ve tran Viet Nam - Indonesia anh 1
Một khán giả mua được vé lúc 22h40, tức 40 phút sau khi hệ thống mở bán vé. Ảnh chụp màn hình.

Trong khi đó, chỉ sau khoảng 1 phút mở bán đợt đầu, toàn bộ vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia đã được bán hết. Hạng vé 500.000 đồng được cho là hết sớm nhất. Sau đó, hệ thống liên tục báo số lượng vé không đủ ở cả 4 mức giá.

Nhiều người hâm mộ phản ánh ứng dụng phân phối vé có hiện tượng lỗi khi thanh toán, đã chọn vé nhưng không thể thực hiện các thao tác tiếp theo. Thậm chí, có người đã bị trừ tiền trên ví điện tử nhưng không nhận được vé.

Lượng vé bán ra được giới hạn theo CMND của người hâm mộ. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng CMND/thẻ căn cước công dân, mỗi lần tối đa 2 vé, ít hơn 2 vé so với lượng vé mua tối đa trong trận Việt Nam vs Malaysia.

Sau khi mua vé thành công qua ứng dụng, người mua vé sẽ nhận được một mã xác nhận. Khi vào sân vận động, người hâm mộ mua vé online qua ứng dụng sẽ có cửa soát vé riêng.

Bên cạnh vé dạng QR code, ban tổ chức vẫn phân phối online vé cứng. Sau khi mua vé thành công, khách hàng sẽ được nhận vé thông qua dịch vụ giao nhận VNPost với phí chuyển phát vé là 32.000 đồng.

Trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 4/6/2020. Lượt đi, Việt Nam làm khách trước Indonesia trên sân Kapten I Wayan Dipta tại đảo du lịch Bali. Trận đấu diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/10.

Dân phe đeo bám, kỳ kèo mua vé từ tay thương binh trước cổng VFF Sáng 10/10, VFF bán hơn 500 vé cho thương binh xem trận Việt Nam - Malaysia. Hơn chục dân phe đợi sẵn, mua lại vé từ tay thương binh với giá cao gấp 5,6 lần.

Vé trận Việt Nam - Thái Lan bán hết chỉ sau 1 phút

Vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 đang "cháy hàng" khi chỉ sau khoảng 1 phút, toàn bộ vé đợt đầu đã bán hết.

Văn Hưng

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh