Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sáu học sinh đánh bạn bị đình chỉ một tuần

Sáu học sinh tham gia đánh hội đồng một nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị đình chỉ học một tuần và nhận hạnh kiểm trung bình tháng 11.

Tối 23/11, bà Chu Thị Hường, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), cho biết hội đồng kỷ luật của trường cùng các đơn vị liên quan, đã họp, đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với những học sinh tham gia đánh hội đồng em Đ.L.V.

nu sinh Thanh Hoa bi danh hoi dong anh 1

Cổng trường - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tuấn Minh/ Người Lao Động.

Vì nhóm học sinh tham gia đánh em V. đến từ 3 trường khác nhau nên hội đồng kỷ luật có hiệu trưởng của 3 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, THCS Hàm Rồng, THCS Lê Lợi và đại diện Công an phường Đông Vệ, Ngọc Trạo, Phòng GD&ĐT thành phố Thanh Hóa.

Hội đồng kỷ luật đã thống nhất đình chỉ học một tuần (từ ngày 23/11) và xếp loại hạnh kiểm trung bình đối với 4 học sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, một học sinh trường THCS Hàm Rồng, và một học sinh trường THCS Lê Lợi, do tham gia đánh hội đồng nữ sinh V.

Vụ việc xảy ra khoảng 11h30 ngày 18/11. Do mâu thuẫn, nhóm học sinh kéo em Đ.L.V., học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, ra cách trường khoảng 2 km rồi thay nhau đánh nạn nhân.

Thay vì can ngăn, nhóm học sinh xung quanh hò hét, xúi giục vụ ẩu đả và quay clip. Vụ ẩu đả khiến em V. bị thương nhiều nơi, phải nhập viện điều trị. Gia đình cho biết em hoảng sợ sau vụ việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và đại diện các phụ huynh có con tham gia đánh bạn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và xin lỗi gia đình em V.

Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn vây đánh, đạp nhiều lần vào đầu

Vụ việc xảy ra vào trưa 18/11 trước sự chứng kiến của nhiều người song không ai can ngăn. Thậm chí, một người còn đứng bên cạnh, xúi giục nhóm học sinh tiếp tục đánh bạn.

Thanh Thanh

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục