Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sau cơn sốt 'Thánh SIM', Vietnamobile tiếp tục tung 'Siêu thánh SIM'

Vẫn duy trì khuyến mại data mức 4 GB/ngày, bộ hòa mạng Siêu thánh SIM còn miễn phí cước gọi nội mạng, và thu phí thấp cước gọi ngoại mạng.

Vietnamobile vừa tung ra thị trường bộ hòa mạng mang tên "Siêu thánh SIM", là phiên bản nâng cấp của "Thánh SIM" từng làm mưa làm gió trên thị trường trước đây.

Siêu thánh SIM tích hợp các ưu đãi đã có của Thánh SIM là cung cấp miễn phí cho người dùng data tốc độ cao 4 GB/ngày trong 30 ngày, đồng thời có thêm ưu đãi về tin nhắn và cuộc gọi.

sieu thanh sim anh 1
Sau Thánh SIM, Vietnamobile tiếp tục tung bộ hòa mạng Siêu thánh SIM với hy vọng giành giật thị phần tại Việt Nam.

Cụ thể, người dùng sẽ được miễn phí các cuộc gọi và tin nhắn nội mạng, cước gọi ngoại mạng ở mức 550 đồng/phút và giá tin nhắn ngoại mạng 300 đồng/tin.

Với Siêu thánh SIM, Vietnamobile sử dụng đầu 10 số gồm 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao.

Bộ hòa mạng này có giá niêm yết là 60.000 đồng/SIM. Điều kiện bắt buộc để người dùng duy trì ưu đãi của Siêu thánh SIM là nạp thẻ và dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng. Các thuê bao Thánh SIM muốn nâng cấp chỉ cần làm theo cú pháp có sẵn.

sieu thanh sim anh 2
Bà Elizabete Fong đặt nhiều kỳ vọng vào Siêu thánh SIM.

Trả lời về lo ngại bị thổi còi như gói "thánh SIM" , bà Elizabete Fong - Tổng giám đốc của Vietnamobile - cho biết nhà mạng này đã gửi các thông tin về gói hòa mạng lên Cục Viễn thông của Bộ Thông tin và Truyền thông để xin ý kiến từ trước khi chính thức triển khai.

Trước đó, hồi tháng 3 Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản gửi Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile, yêu cầu dừng triển khai bộ hòa mạng thuê bao trả trước Thánh SIM, vì có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật về quản lý giá cước viễn thông. Phía Vietnamobile sau đó phải sửa lại điều kiện khuyến mại.

Trên thực tế, cuộc đua vũ trang cung cấp các gói data giá siêu rẻ của các nhà mạng cũng đang diễn ra sôi động. Các nhà mạng lớn đều cung cấp những gói cước 4G siêu rẻ như MT5C của Viettel, VD89 của VinaPhone hay C90 từ MobiFone.

TGĐ Vietnamobile: 'Việt Nam là thị trường tiềm năng cho nhà mạng nhỏ'

Bà Elizabete Fong - Tổng giám đốc Vietnamobile Việt Nam tin tưởng vào tiềm năng phát triển dữ liệu di động của nhà mạng này trong thời gian tới.

Thế Anh

Bạn có thể quan tâm

An toàn thông tin Công nghệ