Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sau 3 năm, Aviva Việt Nam tăng trưởng hàng đầu thị trường

Kỷ niệm 3 năm thành lập, Aviva Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng tốt trên thị trường với vốn điều lệ hơn 2.800 tỷ đồng.

Aviva Việt Nam có tiền thân là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Aviva (Aviva) từ Vương quốc Anh. Công ty bảo hiểm này được thành lập khi Tập đoàn Aviva mua lại phần vốn góp của VietinBank vào năm 2017.

Chỉ sau hai năm hoạt động với mô hình 100% vốn nước ngoài, trong năm 2019, Aviva Việt Nam ghi nhận doanh thu phí bảo hiểm quy năm (APE) gần 1.000 tỷ đồng, tăng 66% so với cùng kỳ 2018. Mức lợi nhuận trước thuế đạt hơn 62 tỷ đồng. Nửa đầu năm nay, công ty tăng trưởng hơn 50% so với cùng kỳ 2019, trở thành một trong những đơn vị bảo hiểm nhân thọ phát triển nhanh nhất thị trường.

Aviva Viet Nam anh 1

Aviva Việt Nam tăng trưởng hơn 50% trong 6 tháng đầu năm.

Aviva Việt Nam đã trải qua 3 lần tăng vốn điều lệ để đạt tới con số hơn 2.800 tỷ đồng hiện nay. Công ty đang hợp tác chiến lược cùng VietinBank phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Với sứ mệnh “An vui đồng hành, vững bước tương lai”, công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện ích, mong muốn mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đáng chú ý, công ty vừa hoàn thành 112% kế hoạch kinh doanh quý II trong bối cảnh thị trường chịu ảnh hưởng bởi đại dịch.

Nhân kỷ niệm 3 năm thành lập, ông Paul Nguyễn, Tổng giám đốc Aviva Việt Nam, chia sẻ: "Tôi rất tự hào với những thành tựu mà Aviva Việt Nam đã đạt được trong 3 năm vừa qua. Xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty cùng tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh luôn giữ vững tinh thần và không ngừng quyết tâm. Từ những kết quả tích cực, chúng tôi sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác với VietinBank và không ngừng mở rộng hệ thống đại lý”.

Chiến lược của Aviva Việt Nam là phát triển đa kênh phân phối. Đối với kênh bancassurance, công ty luôn duy trì tỷ lệ nhân viên tư vấn thường trực với hiệu suất cao trên toàn hệ thống của VietinBank. Bên cạnh đó, kênh đại lý cũng được Aviva Việt Nam tập trung xây dựng với gần 20 văn phòng kinh doanh, đội ngũ nhân sự hơn 8.000 người trên cả nước.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm từ Vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản; hiện phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Aviva hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt và sự bình yên về tài chính cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về Aviva Việt Nam, độc giả truy cập www.aviva.com.vn.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm