Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sau 24 năm xa quê, Như Quỳnh chính thức về nước ngồi ghế nóng

Nữ ca sĩ "Người tình mùa đông" sẽ về nước vào đầu năm 2018 và tiến hành quay hình vòng đầu tiên của một game show ca nhạc.

Như Quỳnh: 'Tôi mang mặc cảm khi về nước biểu diễn' Nữ ca sĩ cho biết chị rất lo lắng liệu khi về quê nước biểu diễn có đủ hay để làm hài lòng các khán giả đã mong chờ mình hay không.

Nhà sản xuất Thần tượng bolero vừa xác nhận ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh sẽ ngồi ghế huấn luyện viên (HLV) trong mùa giải thứ 3. Sau 24 năm sang Mỹ định cư, đây là lần đầu tiên giọng ca Người tình mùa đông nhận lời xuất hiện trong một chương trình thực tế trong nước, xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia.

Là một trong những giọng ca nổi danh hàng đầu của dòng nhạc dân ca, Bolero và trữ tình, Như Quỳnh là lựa chọn đáng giá cho vai trò HLV, hướng dẫn các giọng ca trẻ có niềm đam mê với dòng nhạc quê hương.

Ước mơ được về nước được Như Quỳnh ấp ủ từ nhiều năm qua. Trong cuộc trò chuyện độc quyền với Zing.vn từ Mỹ vào cuối năm 2016, nữ ca sĩ Duyên phận chia sẻ được về nước trình diễn là điều chị quyết tâm thực hiện. 

Nhu Quynh ve nuoc lam giam khao anh 1
Ca sĩ Như Quỳnh được xem như tượng đài của dòng nhạc quê hương, bolero.

Thời điểm tháng 8/2015, tưởng chừng như Như Quỳnh đã thực hiện được điều này khi chị về nước với dự định tham gia live show của em trai Tường Khuê và Tường Nguyên.

Tuy nhiên, vì một số vấn đề, chị chỉ được xuất hiện ở hàng ghế khán giả thay vì lên sân khấu để cất cao tiếng hát như mong đợi. Sau lần đó, Như Quỳnh trở lại Mỹ để tiếp tục công việc. Tuy nhiên, chị vẫn giữ tâm nguyện đó. Tâm sự với phóng viên, chị khẳng định chắc nịch: "Nhất định, tôi sẽ về nước".

Nữ ca sĩ sẽ về nước vào đầu năm 2018 và tiến hành quay hình cho vòng đầu tiên. Ngồi cạnh Như Quỳnh trên chiếc ghế HLV Thần tượng bolero 2018 là hai giám khảo của mùa thứ 2, Quang Lê và Ngọc Sơn. 

Nhu Quynh ve nuoc lam giam khao anh 2
Như Quỳnh trong lần về nước công khai gần đây nhất vào năm 2015.

Thần tượng bolero là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Sau 2 mùa giải, cuộc thi tìm ra được 2 quán quân là Trung Quang và Hellen Thủy cùng nhiều giọng ca hay khác.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc