Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sát nhân máu lạnh thừa nhận giết 93 phụ nữ ở Mỹ

FBI đang nỗ lực xác minh mối liên quan của tên tội phạm nguy hiểm với 93 người phụ nữ bị giết trên khắp nước Mỹ.

Samuel Little, 79 tuổi, đang thụ án tù chung thân trong nhà tù ở California, thú nhận đã giết 93 phụ nữ này. 

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đến nay đã xác nhận lời khai của Samuel là thật. Điều đó khiến hắn trở thành kẻ giết người hàng loạt nguy hiểm nhất trong lịch sử nước Mỹ.

ke giet nguoi hang loat anh 1
Bản vẽ các nạn nhân theo mô tả của Samuel Little do FBI công bố. Họ là những người bị y giết trong quá khứ trên khắp nước Mỹ. Ảnh: Getty.

Các nhà phân tích tội phạm FBI tin những lời thú tội của Samuel đều đáng tin cậy. Họ đã xác định được mối liên quan của Samuel Little với 50 vụ giết người và đang nỗ lực xác minh những trường hợp khác.

Các nhà điều tra cũng cung cấp thông tin chi tiết mới về 5 trường hợp bị sát hại ở Florida, Arkansas, Kentucky, Nevada và Louisiana. Samuel phải ngồi tù đến hết đời ở California vì không được ân xá.

Hắn khai đã bóp cổ 93 nạn nhân từ năm 1970 đến 2005. Nhiều nạn nhân trong số đó từng bị xác định là sốc thuốc, hoặc do các nguyên nhân không xác định. Một vài thi thể thậm chí không bao giờ được tìm thấy.

Nghi phạm Hàn nhận tội 14 vụ giết người, 30 vụ cưỡng hiếp

Nghi phạm 56 tuổi thừa nhận đã thực hiện một loạt vụ hiếp dâm, giết người từ hơn 30 năm trước cùng một loạt các vụ án khác chưa tìm ra thủ phạm cũng trong khoảng thời gian đó.

Tìm ra nghi phạm vụ hiếp dâm, giết người bí ẩn nhất lịch sử Hàn Quốc

Cảnh sát Hàn Quốc có phát hiện quan trọng trong "vụ án thế kỷ" - hiếp dâm, giết người hàng loạt diễn ra ở Hwaseong vào thập niên 1980, nổi tiếng qua bộ phim Memories of Murder.


Hà Lan

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới