Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Sát hại vợ rồi phi tang xác giữa nhà

Giết vợ rồi mang xác bỏ vào hố dưới giường, sau đó đổ xi măng lên trên. Bốn ngày sau, thi thể trương phình, bốc mùi hôi thối nên con nạn nhân đi báo công an.

Ngày 17/3, Cơ quan giám định pháp y Công an tỉnh Long An tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi chị Phạm Thị Lan (44 tuổi, ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ) để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Nghi can là Phan Tấn Ngọc (45 tuổi, chồng nạn nhân) cũng bị bắt tạm giam ngay trong ngày để phục vụ điều tra.

Theo thông tin ban đầu, Ngọc và chị Lan có với nhau 3 người con. Gần đây giữa 2 người phát sinh mâu thuẫn, chị Lan yêu cầu bán căn nhà mới xây, chia tài sản để sống ly thân. 

Người chồng không đồng ý, thuê người đào sẵn một cái hố vuông dưới giường ngủ. Ngày 12/3, khi các con đi vắng, Ngọc giết vợ rồi ôm thi thể bỏ vào hố, trộn bê tông đổ lên trên.

Người thân phát hiện chị Lan mất tích, đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Từ ngày giết vợ, Ngọc vẫn sinh hoạt bình thường.

Sau 4 ngày bị chôn, tối 16/3, thi thể nạn nhân bị trương lên làm bung lớp vữa xi măng và nắp đậy, bốc mùi hôi. 

Các con nạn nhân phát hiện sự việc, lập tức đến báo công an xã. Biết không thể thoát tội, trong tối 16/3, Ngọc đi đầu thú.

Giết vợ vì bị doạ 'đi lấy chồng khác'

Từng có một gia đình êm ấm nhưng Sỹ không biết vun vén mà sa vào rượu chè. Khi người đầu ấp tay gối lớn tiếng chê bai, tên này xuống tay sát hại vợ dã man.

An Tân

Bạn có thể quan tâm