Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sắp ký hợp đồng mới, CR7 lại vượt Messi về lương

Chấp nhận ở lại Real đến năm 36 tuổi, Ronaldo sẽ vượt mặt đại kình địch Messi về mức lương.

 

Theo tiết lộ của tờ Sport, siêu sao Cristiano Ronaldo chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2021. Như vậy nếu hoàn thành hợp đồng này, CR7 sẽ cống hiến cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đến tận năm 36 tuổi.

Hợp đồng hiện tại giữa siêu sao người Bồ Đào Nha và đội chủ sân Bernabeu có thời hạn đến hè 2018. Mỗi năm, Los Blancos trả cho Ronaldo 35,3 triệu euro và với mức thuế 51,9% cho người có thu nhập từ 600.000 euro/năm trở lên tại thủ đô Tây Ban Nha, CR7 thu về 17 triệu euro sau thuế.

Đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, Ronaldo sẽ nhận 23 triệu euro mỗi năm (sau thuế).

Ronaldo ky hop dong moi anh 1
Ronaldo là "gà đẻ trứng vàng" của Real Madrid.

Đợt tăng lương trong năm 2016 giúp Messi đang tạm xếp trên Ronaldo về lương. Hiện nay, siêu sao người Argentina nhận 20 triệu euro sau thuế.

Trước khi được tăng lương, dù Barcelona phải móc hầu bao hơn 35 triệu euro, Messi chỉ nhận 12,5 triệu euro bởi mức thuế cho người có thu nhập từ 600.000 euro/năm tại Catalan lên tới 64,3%.

Ở diễn biến liên quan, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng vừa chính thức trói chân tiền vệ Toni Kroos đến cuối tháng 6 năm 2022, tăng lương cho anh lên mức 20 triệu euro mỗi năm (chưa thuế). Real Madrid cũng đang trong quá trình thương thảo với Gareth Bale.

Real Madrid trói chân sao bằng hợp đồng lớn

Tiền vệ Toni Kroos đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm với Real Madrid cùng mức lương hậu hĩnh.


Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Cristiano Ronaldo Lionel Messi Real Madrid Bóng đá Tây Ban Nha Thể thao