Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sắp khai trương, LG Hải Phòng tuyển dụng trên 2.000 công nhân

Để chuẩn bị cho nhà máy LG Display Hải Phòng (khu công nghiệp Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng) đi vào vận hành, LG tuyển dụng số lượng lớn 2.000 công nhân.

Sức hút từ một tên tuổi thương hiệu có tiếng đã giúp gian tuyển dụng của LG nhanh chóng thu hút được một lượng ứng viên đông đảo. Với lượt truy cập lớn và nguồn ứng viên đông đảo của Tuyencongnhan.vn, thông tin tuyển dụng 2.000 công nhân sản xuất, lắp ráp linh kiện của LG Display Hải Phòng chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải đã thu hút gần 400.000 lượt xem cùng hàng nghìn hồ sơ ứng viên gửi về.

LG display anh 1
Thông tin tuyển dụng của LG Hải Phòng.

Thông tin LG tuyển dụng, cùng với chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Công nhân chưa có tay nghề có thể nhận được mức lương 6-8 triệu đồng mỗi tháng. Những công nhân đã có tay nghề mỗi tháng sẽ nhận được mức lương 7-9 triệu đồng.

LG cung cấp chỗ ở miễn phí trong ký túc xá cho công nhân ở xa, tương đương với mức hỗ trợ 1 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, LG còn hỗ trợ xe đưa đón công nhân (800.000 đồng/tháng), cơm trưa (780.000 đồng/tháng), tiền ăn tăng ca (390.000 đồng/tháng), bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, phụ cấp chuyên cần và các khoản thưởng lễ, Tết theo quy định của công ty.

Bên cạnh đó, yêu cầu tuyển dụng công nhân của LG cũng không quá khó nên đã thu hút một lượng lớn hồ sơ ứng tuyển. Ứng viên chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS, tuổi từ 18 trở lên và là người nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc là hoàn toàn có thể được LG tuyển dụng.

LG Display là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm màn hình LCD và OLED cho các loại thiết bị điện tử. LG Display hiện có 9 nhà máy chế tạo và 7 nhà máy lắp ráp tại Hàn Quốc, Ba Lan, Mexico, Trung Quốc và tiếp đến là Việt Nam. LG hiện có hơn 50.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Nhà máy LG Display Hải Phòng đi vào vận hành sẽ có quy mô trên 5.000 nhân viên.

LG Display toàn cầu xem việc phát triển sự nghiệp của nhân viên tạo nên khả năng cạnh tranh của công ty. Vì thế tập đoàn chủ trương đem đến một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ cho mọi nhân viên và tạo ra nhiều cơ hội để nhân viên được phát triển khả năng.

Những ứng viên mong muốn làm việc cho LG Display Hải Phòng có thể truy cập website Tuyencongnhan.vn để nộp hồ sơ trực tuyến miễn phí hoặc gọi đến tổng đài thông tin việc làm 1900 636 108 để được tư vấn thêm những thông tin cần thiết.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm