Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sập giàn giáo ở Hà Nội, 3 người chết

Sự cố xảy ra tại một căn nhà 7 tầng đang xây ở số 16 Nguyễn Công Trứ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến 3 người thiệt mạng tại chỗ, 1 người bị thương.

Nhân chứng kể lúc giàn giáo sập làm 3 người chết Người dân cho biết vụ sập giàn giáo diễn ra khi công nhân đang hoàn thiện việc lắp kính bên ngoài tòa nhà vào tối 30/7. Bình thường, công trình này không thi công vào buổi tối.

21h30, chỉ huy Đội CSGT-TT, Công an quận Hai Bà Trưng, cho biết vụ sập giàn giáo khi đang lắp kính công trình làm 3 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã đưa 7 xe chuyên dụng tới hiện trường. Lực lượng chức năng đang cố cứu người bị thương.

sap, gian giao, o Ha Noi anh 1
Hai nạn nhân nằm bất động tại hiện trường. Ảnh: Hồng Quang.

Nhân chứng tên Minh cho biết vụ việc xảy ra khoảng 20h20, giàn giáo bị gãy nằm ngoài tầng 6 của tòa nhà số 16. Sau đó, một số người rơi xuống đất.

Tại hiện trường, 2 người nằm bất động trước nhà số 16. Lực lượng cứu hộ đang tiếp cận các tầng phía trên của công trình để kiểm tra, tìm nạn nhân.

21h, trao đổi với Zing, ông Vũ Đại Phong, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng, cho biết chính quyền đã nắm được vụ việc này, lãnh đạo quận, phường, đang ra hiện trường, hiện chưa có thông tin chính thức về thương vong.

Nhân viên y tế và xe cứu thương đã đến hiện trường nhưng chưa thể tiếp cận 2 nạn nhân nằm bất động. Trong khi đó, lực lượng cứu hộ đưa xe thang tiếp cận tầng 6 để ngăn vật nặng đang có nguy cơ rơi xuống tiếp.

sap, gian giao, o Ha Noi anh 2

Nhân viên y tế đến hiện trường nhưng chưa thể tiếp cận 2 nạn nhân. Ảnh: Hồng Quang.

sap, gian giao, o Ha Noi anh 3
Lực lượng cứu hộ được điều động đến nhà số 18 Nguyễn Công Trứ. Ảnh: Hồng Quang.
sap, gian giao, o Ha Noi anh 4

Lực lượng cứu hộ tiếp cận tầng 6. Ảnh: Hồng Quang.

sap, gian giao, o Ha Noi anh 5

Công trình xảy ra sự cố đang được lắp kính. Ảnh: Minh Chiến.

sap, gian giao, o Ha Noi anh 6

Nơi xảy ra sự cố. Ảnh: Google Maps.

Hồng Quang - Sơn Hà

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội