Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sắp diễn ra tuần lễ mô tô đầu tiên tại Việt Nam

Tuần lễ mô tô đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 28/12 với nhiều hoạt động giao lưu, diễu hành thú vị.

Từ ngày 24 đến 28/12, tuần lễ mô tô lớn nhất Việt Nam sẽ được tổ chức. Trong ba ngày đầu, các biker trên toàn quốc có cơ hội giao lưu, khám phá những cung đường thú vị như Sài Gòn - Đà Lạt - Nha Trang.

Chương trình được tổ chức bởi Harley-Davidson Saigon phối hợp cùng H.O.G. Saigon, với sự hỗ trợ từ Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao TP. HCM. Bike week sẽ diễn ra trong 5 ngày với các hoạt động như đi tour (3 ngày) và giao lưu, kết nối tất cả những người yêu thích xe phân khối lớn.

Cung đường tuyệt đẹp dự kiến cho các tay lái tham gia trải nghiệm là Sài Gòn - Đà Lạt - Nha Trang - Mũi Né với tổng chiều dài khoảng 1.000 km. 

Ở mỗi điểm dừng chân đều có nhiều hoạt động đặc biệt, hấp dẫn nhằm tạo sự gắn kết cũng như nâng cao kĩ năng lái xe mô tô theo đội nhóm. 

Các biker sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh Việt Nam tại các nơi đoàn đi qua. 

Hai ngày cuối trong chuỗi sự kiện, đoàn đi tour sẽ quay trở lại điểm xuất phát và tổ chức tại showroom Harley-Davidson, quận 7, TP. HCM với các hoạt động giao lưu giữa những câu lạc bộ mô tô trong và ngoài nước.

 Bên cạnh đó là các gian hàng đồ vật lưu niệm hay trao đổi phụ tùng xe mô tô cho các biker tham gia sự kiện, diễu hành trên đường phố, phố ẩm thực, vẽ hình xăm…

Bike week là sự kiện đã được tổ chức ở rất nhiều nơi trên thế giới và khu vực Đông Nam Á. Chẳng hạn Phuket Bike week với hơn 500 xe và 20.000 lượt người tham dự, hay Kualar Lumpur Bike week và Pattaya Bike week.

Hải An

Bạn có thể quan tâm