Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao võ thuật Hong Kong đón sinh nhật trên giường bệnh

Lưu Gia Huy đón sinh nhật tuổi 64 bên Âu Dương Chấn Hoa, Trần Vinh Tuấn, Phàn Diệc Mẫn. Ngôi sao võ thuật một thời phải nằm viện vài năm nay.

Ngày 23/8, trang Sina đưa tin Lưu Gia Huy được bạn cũ tới thăm, nhân dịp sinh nhật 64 tuổi của ông. Ngôi sao võ thuật một thời phải ngồi trên xe lăn, không thể cử động nhiều nhưng không giấu xúc động khi bạn bè còn nhớ đến ông.

Nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, Trần Vinh Tuấn tới chung vui với bạn cũ. Nữ nghệ sĩ Phàn Diệc Mẫn hiện là người giám hộ của Lưu Gia Huy. Bà là người đã lên tiếng đòi lại sự công bằng cho nam diễn viên và giúp ông ổn định cuộc sống sau bi kịch gia đình.

Nguu Ma Vuong Luu Gia Huy anh 1
Bạn bè tới thăm Lưu Gia Huy trong bệnh viện.

Tháng 8/2011, Lưu Gia Huy trúng gió, bị liệt nửa người. Biến cố này cũng bắt đầu những chuỗi ngày khiến ông đau khổ cả thể xác lẫn tinh thần. Sau khi ông bệnh, người vợ thứ hai có quốc tịch Thái Lan là Mã Phi Phụng cùng 2 đứa con chưa một lần đến thăm ông.

Họ còn tìm cách chiếm gia sản, lợi dụng lúc ông nằm viện đã lục tung phòng ngủ để tìm tiền bạc. Điều khiến Lưu Gia Huy sốc nhất là phát hiện con trai lớn đã cấu kết với người trợ lý bí mật lừa hơn 230.000 USD thù lao đóng phim của ông.

Tháng 12/2014, thông qua luật sư riêng, Lưu Gia Huy yêu cầu con trai phải rời khỏi căn hộ trị giá khoảng 1 triệu USD mà ông đang sở hữu. Nữ diễn viên Phàn Diệc Mẫn, người giúp Lưu Gia Huy xử lý các vấn đề pháp lý cho biết nam nghệ sĩ thường xuyên bị con cái khủng bố, mắng chửi.

Từ đó, sức khỏe của nam diễn viên giảm sút trầm trọng. Lưu Gia Huy may mắn khi vẫn được bạn bè quan tâm, chăm sóc.

Nguu Ma Vuong Luu Gia Huy anh 2
Lưu Gia Huy hồi phục khá nhiều sau 8 năm điều trị. Nam diễn viên vui vẻ làm biểu cảm đáng yêu, hài hước khi được chụp ảnh.

Lưu Gia Huy từng là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Hong Kong. Tên tuổi của ông được khán giả nhớ đến qua hình ảnh Kim Luân pháp vương trong Thần điêu đại hiệp 1995, Ngưu Ma Vương trong Tây du ký, Thành Côn trong Ỷ thiên đồ long ký 2000

Sao võ thuật Trung Quốc nghèo khó và bệnh tật tuổi xế chiều

Các ngôi sao võ thuật nổi tiếng thập niên 1980 đã qua thời hoàng kim. Nhiều người trong số họ có cuộc sống vất vả, kiếm ăn từng bữa.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí