Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh

Võ Hoàng Yến, Liêu Hà Trinh không thể gặp bạn trai suốt hơn một năm, Hằng Bingboong sinh con một mình, không có người yêu bên cạnh.

Vo Hoang Yen yeu xa anh 5

Hằng Bingboong và bạn trai cũng chịu cảnh "Ngưu Lang Chức Nữ" hơn một năm qua. Nữ ca sĩ chia sẻ với Zing: "Jeremy lên kế hoạch trở về Việt Nam vào đầu năm 2020, mua quà đầy vali để tặng tôi. Đến sát ngày bay về, vì dịch nên Việt Nam tạm thời đóng cửa. Mong sớm hết dịch để hai chúng tôi được gặp nhau".

Vo Hoang Yen yeu xa anh 6

Tháng 9/2020, Hằng Bingboong đón con trai đầu lòng mà không có bạn trai bên cạnh. Cô nhắn nhủ tới bạn trai: "Ba ơi con mong gặp ba. Qua dịch lẹ lẹ ba về ôm con nha". Bạn trai của nữ ca sĩ là người Pháp gốc Việt. Anh hiện sinh sống và làm việc tại Pháp.

Vo Hoang Yen yeu xa anh 7

Tương tự các đồng nghiệp, Liêu Hà Trinh buộc phải dời lịch cưới với bạn trai đến năm 2022 thay vì kế hoạch vào tháng 10/2020. Người yêu của nữ MC cùng gia đình hiện định cư ở Hà Lan.

Vo Hoang Yen yeu xa anh 8

Mặc dù hoãn cưới, vào đúng ngày 10/10/2020, Liêu Hà Trinh tiết lộ với Zing cô và bạn trai vẫn tổ chức tiệc mừng online. Cô tâm sự: "Đây là cột mốc rất đẹp nên cả hai không muốn bỏ lỡ. Đúng 10h tối ngày 10/10, chúng tôi hẹn gặp nhau qua FaceTime, mặc đồ đẹp cùng nhau ăn tối qua màn hình máy tính".

Vo Hoang Yen yeu xa anh 9

Nữ MC cho hay cả hai thường xuyên trò chuyện, hỏi thăm nhau để không cảm thấy xa cách. Cô được ba mẹ anh coi như con trong nhà từ lâu. Liêu Hà Trinh quen bạn trai qua app hẹn hò. Sau vài lần nói chuyện, cả hai gặp gỡ trực tiếp. Nhờ sự đồng điệu, cả hai nhanh chóng tính đến chuyện kết hôn.

'Cây táo nở hoa' bị phản ứng vì tình tiết vô lý

Tập 33 của "Cây táo nở hoa" làm khán giả thất vọng, ức chế vì những tình huống gượng gạo, thiếu thực tế.

Hải Thanh

Ảnh: NVCC.

Bạn có thể quan tâm