Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Việt và fan chúc mừng sinh nhật Wanbi Tuấn Anh

Hôm nay, 9/1 là sinh nhật lần thứ 27 của nam ca sĩ quá cố, nhiều ca sĩ và khán giả đã cùng nhau chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật đến nam ca sĩ quá cố trên trang cá nhân.

Quản lý của Wanbi Tuấn Anh - anh Lý Minh Tùng chia sẻ hình ảnh và những dòng tâm sự xúc động trên trang cá nhân. Anh cũng chính là người chấp bút quyển tự truyện của Wanbi Tuấn Anh mang tên Bắt đầu từ một kết thúc sẽ ra mắt đúng ngày hôm nay, 9/1.
Là một trong những người bạn thân và bên cạnh Wanbi Tuấn Anh những phút giây cuối cùng, Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân của mình: "Chỉ biết 1 điều rằng... ngày lúc này... rất muốn làm điều này... vì Cậu. Chúc mừng sinh nhật!" cùng đường link ca khúc Cảm ơn.
Thu Thủy viết những dòng đầy cảm động trên trang cá nhân.
Trong khi đó, Băng Di lại chia sẻ hình ảnh cô chụp cùng Wanbi Tuấn Anh từ năm 2010.
Hoàng Thùy Linh chia sẻ đường link ca khúc Cảm ơn của Wanbi Tuấn Anh trên trang cá nhân kèm lời chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật bạn".
Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ ca khúc Cảm ơn trên trang cá nhân của mình.
Trên Facebook của Wanbi Tuấn Anh, rất đông đảo khán giả vào chia sẻ những lời chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ quá cố.
Trong hôm nay, 9/1, quyển tự truyện Wanbi Tuấn Anh - Bắt đầu từ một kết thúc và album cuối cùng của nam ca sĩ mang tên Nụ cười còn mãi sẽ chính thức được ra mắt. Được biết, toàn bộ số lợi nhuận thu được từ việc bán album và tự truyện sẽ được đưa vào quỹ từ thiện Cảm ơn của Wanbi Tuấn Anh
Một số hình ảnh vẽ tay xuất hiện trong tự truyện và album cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh.

Theo Pháp luật xã hội

Bạn có thể quan tâm

Giải trí