Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Việt tuyên bố không yêu người trong showbiz

Theo Quang Lê, rất hiếm vợ chồng trong giới sống với nhau bền lâu. Còn Yến Nhi quan niệm, đồng nghiệp có thể hiểu công việc nhưng không thể thông cảm hết.

Quang Lê: Trong bài phỏng vấn mới đây trên Zing.vn, khi được hỏi về việc lập gia đình, giọng ca hải ngoại chia sẻ, anh thích người đẹp nhưng phải dịu dàng, truyền thống. Đặc biệt, vợ anh phải là người bình thường, không liên quan đến showbiz bởi theo quan niệm của Quang Lê, rất hiếm vợ chồng cùng giới có thể sống với nhau bền lâu được.
Nam Cường: Trước Quang Lê và Yến Nhi, giọng ca Khó cũng từng chia sẻ:
Nam Cường: Trước Quang Lê, giọng ca Khó cũng từng chia sẻ: "Dù biết tình yêu do con tim dẫn dắt, nếu có thể chọn lựa hoặc điều khiển, tôi muốn vợ mình không làm trong giới nghệ thuật vì như thế sẽ tốt hơn cho việc quán xuyến gia đình".
Sơn Tùng M-TP: Vướng nghi án tình cảm với nữ ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm song giọng ca Không phải dạng vừa đâu từng chia sẻ, thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với mình. Cụ thể, Sơn Tùng Tôi thích những bạn gái dịu dàng hòa nhã, khép lòng với người ngoài và chỉ mở lòng với riêng tôi.  Tôi thích những cô gái phải kiêu chảnh một chút, không thể với ai cũng có thể nói chuyện, làm quen. Những bạn gái tóc ngắn có sức hút đặc biệt với tôi, vừa có phần cá tính, lại vừa tôn lên nét nhẹ nhàng. Hơn nữa, tôi thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với tôi
Sơn Tùng M-TP: Vướng nghi vấn tình cảm với nữ ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm song giọng ca Không phải dạng vừa đâu từng chia sẻ, thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với mình. Cụ thể, Sơn Tùng thích những bạn gái dịu dàng hòa nhã, khép lòng với người ngoài và chỉ mở lòng với riêng anh. Anh cũng thích những cô gái phải kiêu chảnh một chút, không thể với ai cũng có thể nói chuyện, làm quen. Phái đẹp sở hữu mái tóc ngắn có sức hút đặc biệt với nam ca sĩ. 
Noo Phước Thịnh cũng từng chia sẻ, Tiêu chuẩn chọn bạn gái của nam ca sĩ cũng rất đặc biệt, anh muốn một người vợ lớn tuổi và không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.
Noo Phước Thịnh cũng từng chia sẻ, anh muốn một người vợ lớn tuổi và không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. "Tuy làm trong nghệ thuật nhưng tôi không muốn người phụ nữ của mình hoạt động trong showbiz vì thật sự tôi cũng hơi ích kỷ nên không muốn chia sẻ người ấy với bất kỳ ai. Vợ của tôi sẽ là người phụ nữ có thể chăm sóc được cho gia đình dù không quá xuất sắc, cô ấy sẽ luôn hiểu ý và trở thành một chỗ dựa tinh thần cho tôi".
Yến Nhi: Sao nữ gần đây nhất tuyên bố không yêu người trong showbiz là "Én em" - Yến Nhi. Sau đổ vỡ với Trịnh Thăng Bình, hiện tại, cô không chỉ "chẳng muốn yêu ai", mà còn không muốn yêu người làm nghệ thuật. Theo lời nữ ca sĩ, khi quen giọng ca Người ấy, cô và tình cũ có lợi thế hiểu về nghề nghiệp của nhau. Dẫu vậy, không phải điều gì, họ cũng có thể thông cảm cho nhau để rồi chia tay trong nuối tiếc. 
Minh Hằng Minh Hằng cho biết thêm cô không thích quen người trong giới showbiz bởi cả hai cùng làm nghệ thuật sẽ khó có thời gian dành cho nhau – “Mặc dù nếu làm việc cùng môi trường thì sẽ có những cảm xúc giống nhau, có nhiều chuyện để nói, nhiều cái để bàn luận, nhưng thời gian dành cho nhau rất ít. Đôi lúc, hai người hiểu nhau quá lại là một trở ngại. Tôi nghĩ hiểu vừa vừa thôi sẽ có cái gì đó hấp dẫn hơn”.  Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/am-nhac/v-pop/2014/08/hinh-mau-dan-ong-ly-tuong-cua-cac-nu-ca-si-vpop/#ixzz3gtECLGts
Minh Hằng cũng đồng quan điểm với Yến Nhi khi từng chia sẻ không thích quen người trong giới showbiz bởi cả hai cùng làm nghệ thuật sẽ khó có thời gian dành cho nhau. "Nếu làm việc cùng môi trường sẽ có những cảm xúc giống nhau, có nhiều chuyện để nói, nhiều cái để bàn luận, nhưng thời gian dành cho nhau rất ít. Đôi lúc, hai người hiểu nhau quá lại là một trở ngại. Tôi nghĩ hiểu vừa vừa thôi sẽ có cái gì đó hấp dẫn hơn” - nữ diễn viên chia sẻ. 

Quang Việt (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm