Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sao Việt: Từ tin đồn đến chia tay thật

Không có lửa làm sao có khói là trường hợp của những cặp đôi này. Trước khi họ thừa nhận ly hôn thì tin đồn rạn nứt đã lan truyền khắp nơi

Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh

Trước khi Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh gửi thông cáo báo chí vào tháng 4/2014, giới truyền thông đã nghe được thông tin họ chia tay từ cuối năm 2013. Tuy nhiên, đôi uyên ương một thời của làng showbiz đã phủ nhận mọi thông tin.

Trương Ngọc Ánh lý giải rằng cô và Trần Bảo Sơn rất bận rộn với những dự án riêng, ít xuất hiện cùng nhau nên mới sinh ra tin đồn hôn nhân tan vỡ. Trong khi đó, cặp đôi này đã ly thân khá lâu và đang chờ tòa án thụ lý hồ sơ ly hôn.

Kiều Oanh - Lê Huỳnh

Ba năm gần đây, Kiều Oanh thường lẻ bóng khi về nước biểu diễn thay vì đi cùng chồng như trước. Cô cũng tự nhận đang nuôi con một mình. Vì thế, từ đầu năm 2013 đã xuất hiện thông tin Kiều Oanh – Lưu Huỳnh đường ai nấy đi. Vậy nhưng phải đến cuối năm đó, Kiều Oanh mới xác nhận hôn nhân đã kết thúc. Cô cũng không lên tiếng đôi co với chồng cũ để tránh cho con gái khỏi tổn thương.

Phi Thanh Vân

Tin đồn Phi Thanh Vân và Thierry Blanc chia tay xuất hiện nửa năm trước khi người đẹp dao kéo xác nhận vào tháng 9/2012. Công chúng cảm nhận được tín hiệu xấu từ hôn nhân này, khi vợ chồng Phi Thanh Vân không xuất hiện cùng nhau như trước. Cô diễn viên – người mẫu đã trải qua thời gian dài cô đơn, hụt hẫng khi chia tay người chồng Pháp.

Thuý Nga

Những ngày chuẩn bị kết hôn vào năm 2010, Thúy Nga rất tích cực chia sẻ về đời sống tình cảm với công chúng. Tuy nhiên vài năm gần đây, cô chỉ xuất hiện một mình và hầu như không chia sẻ về hạnh phúc riêng. Tất cả đã tạo ra hoài nghi, bàn tán về cuộc hôn nhân của cô. Đầu năm 2013, Thúy Nga lên tiếng xác nhận mình không hạnh phúc, vợ chồng bất hòa ngay sau thời kỳ trăng mật. Hiện tại, nữ danh hài sống và làm việc vì con gái, chuyện riêng không muốn nhắc đến để giữ hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Quang Dũng - Jennifer Phạm

Cuộc hôn nhân của Quang Dũng và Jennifer Phạm có dấu hiệu tan vỡ từ cuối năm 2009. Cặp đôi ca sĩ – hoa hậu này thường dự tiệc riêng lẻ, tránh trò chuyện với nhau khi có mặt ở một sự kiện. Trước tin đồn chia tay, cả hai vẫn giữ im lặng. Cho đến giữa năm 2011, Jennifer Phạm mới lên tiếng thừa nhận tin đồn về hôn nhân của cô suốt hai năm qua là đúng. Nửa năm sau khi vợ cũ công khai mối quan hệ mới, Quang Dũng chính thức thừa nhận hôn nhân của anh không còn hiệu lực gần hai năm. Sở dĩ chàng ca sĩ quê Bình Định không tiết lộ chuyện này sớm hơn vì: "Tôi im lặng để sắp xếp lại gia đình nhỏ, sắp xếp lại công việc và quan trọng là sắp xếp lại bản thân".

Lê Minh - Hồng Ngọc

Thời điểm Lê Minh gặp tai nạn nằm viện vào tháng 9–2013, bên anh chỉ có người thân, bạn bè và các thành viên nhóm MTV. Trong khi đó, anh hoàn toàn không có sự sẻ chia của bà xã Hồng Ngọc và con gái. Điều này càng giúp tin đồn cặp đôi Gà – Vịt đường ai nấy đi tăng thêm tính xác thực.

Đến tháng 11/2013, ca sĩ Lê Minh mới gián tiếp lên tiếng xác nhận: "Thời điểm này tôi không muốn chia sẻ nhiều (về hôn nhân) nên cho tôi xin phép không trả lời. Khi nào cảm thấy cần thiết, tôi sẽ chủ động chia sẻ với mọi người". Hiện tại, Hồng Ngọc và con gái vẫn đang sinh sống ở Mỹ.

http://thegioivanhoa.com.vn/the-gioi-sao/ven-man-showbiz/43887501/sao-viet-tu-tin-don-den-chia-tay/

Theo Nàng Thơm/ Thegioivanhoa

Bạn có thể quan tâm