Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Việt thay avatar ủng hộ hôn nhân đồng giới

Sau khi luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới được thông qua trên toàn nước Mỹ, nhiều sao Việt chuyển avatar trang cá nhân sang hình ảnh lục sắc để bày tỏ sự ủng hộ.

d
Tú Vi bày tỏ niềm hạnh phúc: "Im happy to see love won, first, it's America, next, must be the whole world can be happy!!! (Tôi rất vui khi thấy tình yêu cuối cùng cũng giành chiến thắng. Đầu tiên là ở Mỹ, sắp tới chắc chắn cả thế giới cũng sẽ có dịp ăn mừng)
Kết hôn và được xã hội và gd chúc mừng là điều mà tất cả những người yêu nhau mong muốn !  Nhưng hy vọng bằng mọi sự nỗ lực chúng ta cùng nhau tôn trọng sự gắn kết pháp luật ấy . Dẫu sẽ rất nhiều thử thách và nước mắt !  Chúc mừng các bạn , LGBT
Hoa hậu Diễm Hương viết trên trang cá nhân: "Kết hôn và được xã hội, gia đình chúc mừng là điều mà tất cả những người yêu nhau mong muốn! Hy vọng bằng mọi sự nỗ lực, chúng ta cùng nhau tôn trọng sự gắn kết ấy. Dẫu sẽ rất nhiều thử thách và nước mắt ! Chúc mừng các bạn, LGBT (viết tắt của cộng đồng những người đồng tính nữ - les (Lesbian), đồng tính nam - gay' (Gay), song tính - bi (Bisexual) và chuyển giới (Transgender)".
Ai cũng có quyền dc Hạnh Phúc
"Ai cũng có quyền được hạnh phúc" - ca sĩ trẻ MLee.
Equal rights & Equal love
Hà Anh bày tỏ quan điểm ngắn gọn và xúc tích: "Equal rights & Equal love" (Quyền bình đẳng và yêu bình đẳng).
Sống hạnh phúc chỉ cần 3 điều :
"Sống hạnh phúc chỉ cần 3 điều: Ăn món mình thích, lấy người mình yêu, làm điều mình muốn. Mong rằng điều này sớm xảy ra ở Việt Nam" - người mẫu trẻ Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Tặng
Ca sĩ Phương Thanh tặng "bộ lạc" LGBT một bài thơ do chính cô sáng tác: "Cố lên đi bố mẹ già. Gái trai xum họp - 1 nhà sinh ra. 3D đâu có mà ra. Chỉ vì lộn kiếp mà ta thế này. Bố mẹ xin nắm chặt tay. Thương con, tiếp bước... vỗ về mai sau. Sinh ra sống chết có nhau. Cũng yêu cha mẹ khác gì "gái, trai". Cuộc đời còn có bấy lâu. Cho con báo hiếu, nợ đời con sẽ chia".
Cám ơn Obama vì ông đã làm được 1 điều đó là đưa điều rất bình thường mà dân chúng luôn nghĩ là bất bình thường về được sự bình thường nó đáng có. Chúc mừng ngày hạnh phúc!
"Cám ơn Obama vì ông đã làm được 1 điều đó là đưa điều rất bình thường mà dân chúng luôn nghĩ là bất bình thường về được sự bình thường nó đáng có. Chúc mừng ngày hạnh phúc!" - ca sĩ Trung Quân chia sẻ.
Mỹ chính thức hợp pháp hoá Hôn Nhân Đồng Giới trên toàn lãnh thổ 💚  Sáng ngày 26/06 (giờ địa phương) , Toà án tối cao Mỹ đã chính thức hợp pháp hoá hôn nhân bình đằng tại 50 tiểu bang và Quận Columbia với 5 phiếu thuận và 4 phiếu chống từ 9 vị thẩm phán . Một chiến thắng mang tính lịch sử cho cộng đồng LGBT Mỹ 💛❤💚💙💜 P/s : Happy rainbow lifeeee 🎉💍 Chúc mừng các chế 💚 Và mong rằng điều này cũng sẽ sớm xảy ra tại Việt Nam 😄 ...
Văn Mai Hương không giấu được niềm hạnh phúc khi ăn mừng chiến thắng mang tính lịch sử cho cộng đồng LGBT Mỹ. "Chúc mừng các bạn. Và mong rằng điều này cũng sẽ sớm xảy ra tại Việt Nam", cô viết.
Love just won.
Ca sĩ Bích Phương chia sẻ ngắn gọn: "Love just won" (Tình yêu vừa giành chiến thắng).

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí