Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao Việt hào hứng bắt tay Kim Soo Hyun cùng cứu trái đất

Ngoài đại sứ thương hiệu Kim Soo Hyun, đồng hành cùng chiến dịch 'Save Animals Save Nature' còn có loạt sao Việt tên tuổi như Thanh Duy Idol, Trung Quân Idol, hot boy Kelbin...

5 ngày trước khi bắt đầu, chiến dịch Save Animals Save Nature do mỹ phẩm Eco Beyond khởi xướng đang nóng lên. Ngoài đại sứ thương hiệu Kim Soo Hyun, đồng hành cùng chiến dịch này còn có loạt sao Việt tên tuổi như Thanh Duy Idol, Trung Quân Idol, hot boy Kelbin, hotgirl Sam, ca sĩ Băng Di, Miss Audition Emily, Phở Đặc Biệt và chuyên gia make-up Hiwon. Ai nấy đều thể hiện sự hào hứng và phấn khởi khi có cơ hội tham gia sự kiện đặc biệt này, một mặt vừa có thể chung tay kêu gọi cộng đồng thực hiện lối sống sinh thái nhằm bảo vệ và cải thiện môi trường, mặt khác lại được dịp đồng hành cùng ngôi sao hàng đầu của xứ kim chi - nam diễn viên Kim Soo Hyun.

Các ngôi sao chia sẻ trước khi sự kiện diễn ra:

Thanh Duy Idol.

Thanh Duy Idol: Vốn là fan cuồng nhiệt của bộ phim Vì sao đưa anh tới nên khi vừa nghe tin Kim Soo Hyun sang Việt Nam theo lời mời của nhãn hàng mỹ phẩm Beyond, tôi đứng ngồi không yên. Sau đó, lúc được chọn làm người đại diện Việt Nam trong chiến dịch bảo vệ môi trường, tôi vui, tự hào và hãnh diện lắm. Đây là một hoạt động mang thông điệp nhiều ý nghĩa nên tôi sẽ cố gắng hết mình để phối hợp thật tốt với Kim Soo Hyun và các nghệ sĩ Việt khác.

Sam: Mình vốn là fan ruột của Vì sao đưa anh tới và hai diễn viên chính. Thế nên khi được chọn trở thành một trong những đại diện của Việt Nam để đồng hành cùng Kim Soo Hyun trong chiến dịch Save Animals Save Nature do mỹ phẩm Eco Beyond tổ chức, mình cảm thấy may mắn và vinh dự. Mình được biết, đây là một chiến dịch mang mục tiêu tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường ý nghĩa nên lại càng phấn khích hơn.

Mình rất yêu động vật và thiên nhiên nên không bỏ qua cơ hội chung tay thực hiện một chiến dịch ý nghĩa như Save Animals Save Nature. Mình hy vọng có thể đóng góp chút sức để đem lại màu xanh cho cuộc sống.    

Băng Di

Băng Di: Mình đã ngưỡng mộ tài năng của Kim Soo Hyun từ lúc theo dõi những bộ phim mà anh đóng như Dream High, The Moon Embracing The Sun và gần đây nhất là Man from the Stars. Thật trùng hợp là lúc mình đang tiếc hùi hụi vì Man from the Stars vừa kết thúc thì lại nhận được lời mời đồng hành cùng Kim Soo Hyun trong chiến dịch Save Animals Save Nature do mỹ phẩm Eco Beyond tổ chức. Lúc ấy, mình vừa bất ngờ, vừa vui mừng.

Mình thường xuyên theo dõi tình hình môi trường và luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động bảo vệ mỗi khi có cơ hội. Tích cực cải thiện môi trường sống là một việc làm có ý nghĩa không chỉ đối với bản thân mà còn cho thế hệ mai sau.

Trung Quân Idol

Trung Quân Idol: Trong khi mọi người yêu thích Kim Soo Hyun qua Man from the Stars thì mình hơi khác một chút. Mình ấn tượng với anh chàng này bởi vai diễn đặc sắc trong phim điện ảnh Ẩn thân. Lần này, được cùng Kim Soo Hyun tham gia một chiến dịch bảo vệ môi trường ý nghĩa cùng mỹ phẩm Eco Beyond, mình cảm thấy vui và hào hứng lắm. Hy vọng mình có thể góp một phần sức cho hoạt động này.

Emily: Mình cực kỳ thích cặp đôi “cụ - mợ” nên đã xem đi xem lại Man from the Stars nhiều lần. Giờ lại sắp được gặp gỡ và đồng hành cùng Kim Soo Hyun thực hiện chiến dịch môi trường cùng mỹ phẩm Eco Beyond nên mình cảm thấy rất hồi hộp. Mình sẽ cố gắng làm tốt để giúp chiến dịch thành công.

Kelbin.

Kelbin: Mình thần tượng Kim Soo Hyun bởi tài năng diễn xuất của anh ấy. Mình theo dõi Man from the Stars và chết mê chết mệt. Đợt này Kim Soo Hyun sang để thực hiện chiến dịch Save Animals Save Nature do mỹ phẩm Eco Beyond tổ chức và Kelbin lại có tên trong danh sách đại diện từ Việt Nam, thực sự đây là một vinh dự quá lớn. Chưa hoàn toàn hồi phục sau vụ tai nạn lần trước nhưng mình vẫn hăng hái và phấn khởi lắm. Được là một phần của hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng như vậy, mình sẽ cố gắng hết sức mình để không khiến mọi người thất vọng.

Phở Đặc Biệt.

Phở Đặc Biệt: Mình biết về chiến dịch Save Animals Save Nature do mỹ phẩm Eco Beyond tổ chức từ lúc rộ lên tin đồn Kim Soo Hyun đến Việt Nam. Sau đó, mình lại nhận được lời mời cùng các anh chị nghệ sĩ khác đồng hành với Kim Soo Hyun để thực hiện chiến dịch này. Đối với mình, đây quả là một vinh dự và niềm tự hào rất lớn.

Chuyên gia make-up Hiwon: Mình cảm thất rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng Kim Soo Hyun trong chiến dịch do mỹ phẩm Eco Beyond tổ chức. Mình sẽ làm thật tốt để giúp chiến dịch thành công truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người.

Tư liệu: RSVP

Bạn có thể quan tâm

Giải trí