Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sao Việt giản dị đến xem live show Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Quang Vinh, Trang Pháp, Lưu Hương Giang... đến live show đầu tiên trong sự nghiệp của giọng ca "Gạt đi nước mắt".

Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 1
Tối 12/11 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), Noo Phước Thịnh tổ chức live show đầu tiên trong sự nghiệp với sự tham gia của hơn 30.000 khán giả. Dù 8h chương trình mới chính thức diễn ra nhưng nam ca sĩ đến sân khấu từ sớm để chuẩn bị.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 2
Đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp của Noo Phước Thịnh nên bố mẹ của anh không thể vắng mặt. Mới đây nam ca sĩ chia sẻ anh vừa mua nhà cho đấng sinh thành có giá 1 triệu đô la Mỹ sau nhiều năm dành dụm.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 3
Ngoài ra, nhiều ca sĩ, đồng nghiệp trong nghề cũng đến để thưởng thức chương trình ở hàng ghế khán giả. Vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh dẫn con gái Mina đến cổ vũ Noo Phước Thịnh.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 4
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong từng nhiều lần hợp tác cùng nam ca sĩ Gạt đi nước mắt. Tại The Voice Kids vừa qua, anh cũng hỗ trợ đội của Noo Phước Thịnh ở vòng Đối đầu.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 5
Quang Vinh say mê thưởng thức hơn 20 tiết mục của live show. Sau thời gian tập trung cho sự nghiệp kinh doanh, anh cũng vừa trở lại với âm nhạc.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 6
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đi cùng "bạn gái tin đồn" Trang Pháp nhưng họ không ngồi cạnh nhau mà để một người bạn ngồi giữa.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 7
Trong suốt đêm nhạc, Trang Pháp nhiệt tình cổ vũ Noo Phước Thịnh. Nhiều ca khúc của Noo được nữ ca sĩ thuộc lòng và hát theo.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 8
DJ SlimV cùng Noo Phước Thịnh là quán quân của The Remix mùa 2. Trong chuyến đi Hàn Quốc tham dự Asia Song Festival tháng 10 vừa qua, DJ điển trai cũng đồng hành cùng Noo. Tối qua, Slim V xuất hiệt cùng bạn gái Huyền Trang.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 9
Phan Thành xuất hiện cùng một người bạn. Mới đây, anh dính tin đồn hẹn hò cùng hot girl Salim nhưng cả hai đều bác bỏ thông tin này.
Dan sao xem live show Noo Phuoc Thinh anh 10
Nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy cũng có nhiều sản phẩm hợp tác cùng Noo Phước Thịnh.

Phương Giang - Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm