Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Việt cúng Tổ ở nhà riêng Minh Nhí, sân khấu Thành Lộc

NSND Hồng Vân, vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải, nam diễn viên Lương Thế Thành... hội ngộ tại Idecaf và tư gia Minh Nhí trong ngày vui của ngành sân khấu.

Khoảng 10h, ngày 24/9, tại sân khấu Idecaf, TP HCM, lễ giỗ Tổ diễn ra dưới sự chỉ đạo của NSƯT Thành Lộc. Nam diễn viên tài năng có mặt từ sớm, anh chuẩn bị hoa và đồ cúng rất chu đáo.

Từ khi thành lập đến nay, Thành Lộc được xem là gương mặt chủ chốt của Idecaf. Không chỉ nổi tiếng với kịch dành cho người lớn, sân khấu này còn mang thương hiệu kịch thiếu nhi. Trong đó, Thành Lộc là đầu tàu dẫn dắt thế hệ đàn em.

Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực truyền hình, Lương Thế Thành còn được yêu thích ở sân khấu kịch nói. Anh cùng Lê Khánh đóng cặp trong nhiều vở diễn mang thương hiệu của Idecaf. Vì thế, trong ngày giỗ Tổ, ông xã nữ diễn viên Thúy Diễm không quên có mặt.

Vợ chồng Lê Khánh gắn bó với nhau ở sân khấu của Thành Lộc từ những ngày ra trường. Trong khi cô vợ nổi tiếng được giao những vai quan trọng, Tuấn Khải chỉ bén duyên ở những tuyến nhân vật phụ.

Có thể nói, nơi đây chắp cánh cho tài năng của Lê Khánh vươn rộng đến lĩnh vực  truyền hình, điện ảnh và trở thành tên tuổi được yêu thích của khán giả.

Diễn viên kịch Thanh Hoàng từ nhiều năm nay lui về hậu trường, nhường đất diễn cho các thế hệ đàn em. Thỉnh thoảng anh mới xuất hiện trong các tiểu phẩm nổi tiếng.

Xuân Lan cũng là gương mặt được yêu thích ở sân khấu Idecaf. Chị không ngại làm xấu khi đảm nhận những vai cá tính, chua ngoa.

MC Đại Nghĩa xuất thân từ sân khấu kịch của nghệ sĩ Thành Lộc. Anh chụp ảnh cùng diễn viên gạo cội Phi Phụng.

Vợ chồng Gia Bảo đưa con gái đến lễ giỗ Tổ.

Lê Khánh bế con gái của nam diễn viên hài Gia Bảo. Sau khi kết hôn, người hâm mộ chờ đợi nữ diễn viên có tin vui.
Lê Khánh bế con gái của nam diễn viên hài Gia Bảo. Sau khi kết hôn, người hâm mộ chờ đợi nữ diễn viên có tin vui.

Hoài Linh chật vật đưa kiệu Tổ lên sân khấu

Vì diện tích sân khấu nhỏ trong khi kiệu Tổ khá dài nên việc di chuyển gặp khó khăn khiến nam danh hài đứng ngồi không yên.

NSƯT Mỹ Duyên cũng đến chung vui cùng các đồng nghiệp.

Don Nguyễn lái xe đến sân khấu. Sau khi nổi tiếng trên mạng, anh được nghệ sĩ Thành Lộc mời về và giao những vai vui nhộn.

Trong khi đó, tại nhà riêng Minh Nhí, anh tổ chức lễ cúng Tổ với sự tham dự của học trò và đồng nghiệp. Tiết Cương và Thúy Hạnh từng được Minh Nhí giảng dạy khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hồng Vân là bạn thân của nghệ sĩ Minh Nhí, chị từng đưa anh trở lại sân khấu sau khi anh gặp biến cố cuộc đời. Anh từng tham gia giảng dạy cho các diễn viên trẻ ở sân khấu kịch Hồng Vân.

Nữ diễn viên Vân Anh chụp ảnh cùng NSND Hồng Vân trong bàn tiệc.

Việt Hương đưa chồng và con gái về Việt Nam giỗ Tổ nghề

Năm 2014, nữ danh hài hải ngoại tổ chức giỗ Tổ ở Mỹ cùng các đồng nghiệp nhưng năm nay, chị quyết định đưa gia đình về quê tham gia cùng Hoài Linh.

Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc - Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm

Giải trí