Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao Việt bày tỏ sự biết ơn trong ngày của mẹ

Chia sẻ với Zing, Việt Anh, Anh Dũng, Cao Thái Hà... cho biết mẹ là người phụ nữ thầm lặng, đứng sau thành công của họ.

nghe si mung Ngay cua me anh 7

Với Trịnh Thảo, mẹ là chỗ dựa ấm áp nhất mỗi khi cô mệt mỏi, chán nản. Nữ diễn viên kể với Zing, khi còn nhỏ, cô phải sống xa cha mẹ nên tình thương đối với đấng sinh thành càng sâu sắc hơn. "Mẹ sống tình cảm lắm. Ngày xưa, mẹ luôn viết thư và nhật ký cho tôi. Tính mẹ giản dị, dễ chịu và không tạo áp lực cho con gái. Tôi đang cố gắng từng ngày để mẹ luôn tự hào về mình. Cảm ơn vì mẹ đã là mẹ của con", cô gửi lời chúc tới mẹ.

nghe si mung Ngay cua me anh 10

Diễn viên Trương Ngọc Ánh thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Nhân Ngày của mẹ, cô bày tỏ sự biết ơn và gửi lời chúc bình an, sức khỏe tới người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

nghe si mung Ngay cua me anh 11

Lý Nhã Kỳ kể trong gia đình, cô thừa hưởng tính cách mạnh mẽ, có trách nhiệm của cha và sự bản lĩnh, dám hy sinh của mẹ. "Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong gia đình. Con muốn thay cha nói lời cảm ơn mẹ. Chúng con mãi yêu mẹ", cô chia sẻ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

"Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú" - cô kể về hậu trường phim.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí