Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Việt ăn vội bánh mì, mì tôm ở hậu trường

Để đảm bảo sức khỏe khi có lịch trình bận rộn, các sao Việt thường đem theo đồ ăn tới trường quay và tranh thủ ăn trong lúc dừng ghi hình. Đồ ăn của họ thường là bánh mì, mì tôm.

Sao viet an o hau truong anh 1

Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà cầm bánh mì tranh thủ ăn khi ghi hình chương trình Gương mặt thân quen được chú ý. Trên ghế giám khảo, cô cầm bánh mì nhưng không thể ăn liền lúc mà phải tận dụng những lúc máy quay tạm nghỉ để lót dạ. Giới nghệ sĩ có lịch quay liên tục, do đó, họ thường ăn nhẹ ở hậu trường để có sức ghi hình.

Sao viet an o hau truong anh 2

Trong hậu trường live show Chí Tài vào 25/10 tại TP.HCM, Hoài Linh tranh thủ ăn cơm hộp trước khi lên sân khấu. Hoài Linh có lối sống giản dị ngay cả khi là danh hài nổi tiếng. Live show bắt đầu vào buổi tối nhưng danh hài có mặt ở sân khấu Trống Đồng từ trưa để chạy chương trình. Cũng trong hậu trường live show, các nghệ sĩ khác lót dạ bằng những món đồ ăn nhẹ để giữ sức trước khi biểu diễn.

Sao viet an o hau truong anh 3

Trước đó, ở buổi tập luyện của live show, khán giả bắt gặp cảnh Trường Giang ăn vội bánh mì, Lâm Vỹ Dạ ngủ gật bên cạnh chồng. Trường Giang là người viết kịch bản cho live show nên anh theo sát các buổi tập. Tại hậu trường show diễn, diễn viên hài tỏ ra khá mệt mỏi vì lịch trình dày đặc.

Sao viet an o hau truong anh 4

Trấn Thành có lịch quay dày đặc, vì thế anh thường tận dụng những lúc ê-kíp tạm dừng ghi hình để ăn uống nhằm đảm bảo sức khỏe. Nhiều lần khán giả bắt gặp diễn viên hài ăn mì tôm, uống sinh tố, trái cây… Mới đây, ê-kíp sản xuất một chương trình tung video cho thấy Trấn Thành nhiều lần kêu đói, “xin ăn” theo cách hài hước từ các thành viên trong đoàn ghi hình. Khi đang tranh thủ chợp mắt nhưng ngửi thấy mùi đồ ăn từ Ngô Kiến Huy, anh lập tức tỉnh dậy.

Sao viet an o hau truong anh 5

Trong một tập ghi hình chương trình Siêu trí tuệ, diễn viên hài lót dạ bằng bánh mì chả lụa và rủ Tóc Tiên ăn cùng.

Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà đón diva Hàn Quốc tới Việt Nam

Trấn Thành cho biết anh ngưỡng mộ diva Hàn Quốc So Hyang. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà tâm sự cô áp lực khi hát cùng đồng nghiệp nổi tiếng có chất giọng khủng.

Minh Hạo

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí