Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao TVB rủ nhau kể chuyện tình

Mã Quốc Minh, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San, Ngô Trác Hy, Hồ Định Hân, La Trọng Khiêm… cùng kể lại những câu chuyện thú vị trong một bộ phim có 4 mối tình.

Bộ phim Mùa tình yêu xoay quanh những cặp đôi hoàn toàn khác biệt về cách yêu, cách nghĩ và quan điểm sống. Tương ứng với sự biến chuyển từng mùa trong tự nhiên, “cây tình yêu” ở mỗi giai đoạn cũng mang sắc thái, cảm xúc, dư vị rất riêng.

Bộ phim tình cảm lãng mạn TVB Mùa tình yêu phát sóng trên HTV2 lúc 19h thứ hai đến thứ sáu hằng tuần từ 25/8.
Bộ phim tình cảm lãng mạn TVB Mùa tình yêu phát sóng trên HTV2 lúc 19h thứ hai đến thứ sáu hằng tuần từ 25/8.

Mở đầu là câu chuyện mùa xuân của Lâm Xuân Phần - cô gái cá tính, mạnh mẽ phải làm tài xế kiêm trợ lý bất đắc dĩ cho ngôi sao Season. Từ những va chạm, bất đồng ban đầu, cả 2 trở nên bối rối khi chợt nhận ra cảm xúc dịu dàng đang dần nhen nhóm trong tim.

Sang mùa hạ là tình yêu mãnh liệt, nồng nàn của Ngô Tuấn Giai và Hạ Chí Hân sau bao hiểu lầm, xa cách. Ban đầu, những va vấp cuộc đời khiến cặp đôi chùn bước, nhưng rồi cơ hội hợp tác trong một dự án đặc biệt lại là “chất xúc tác” thổi bùng ngọn lửa yêu thương.

Ngô Trác Hy và Từ Tử San trong câu chuyện tình mùa hè.
Ngô Trác Hy và Từ Tử San trong câu chuyện tình mùa hè.

Đến với mùa thu là câu chuyện nhiều suy ngẫm của Hà Thu Sinh - Phương Gia Vỹ - Phùng Tu Văn. Dù tình yêu vẫn hiện hữu, nhưng những va chạm đời thường, sự ương ngạnh, ích kỷ và mâu thuẫn nàng dâu - mẹ chồng lần lượt đẩy hai cuộc hôn nhân của Thu Sinh với Gia Vỹ và Tu Văn vào ngõ cụt.

Cuối cùng là hành trình tìm lại chính mình của thám tử Chu Tổ An và Diêu Đông Ni, cặp đôi đại diện cho mùa đông băng giá. Ở đó, cả Tổ An và Đông Ni đều phải đứng trước lựa chọn khó khăn giữa tìm cách lãng quên hay đối diện với những ký ức đau lòng.

Hồ Hạnh Nhi và Mã Quốc Monh trong câu chuyện tình mùa đông.
Hồ Hạnh Nhi và Mã Quốc Minh trong câu chuyện tình mùa đông.

4 câu chuyện được kể trong Mùa tình yêu cũng chính là những giai đoạn mà hầu hết các cặp đôi đều trải qua. Ngoài nội dung hấp dẫn, sự phối hợp ăn ý khi sắm vai tình nhân của dàn diễn viên trẻ của TVB đã tạo nên những cung bậc cảm xúc thú vị. Nếu La Trọng Khiêm và Lương Tịnh Kỳ thể hiện thành công những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn trong chuyện tình chớm nở của ngôi sao Season và cô tài xế Lâm Xuân Phần, thì cặp đôi nhiều duyên nợ Ngô Trác Hy - Từ Tử San lại mang đến sự cuồng nhiệt trong mối tình “oan gia ngõ hẹp” giữa Ngô Tuấn Giai và Hạ Chí Hân.

Hồ Định Hân và Vương Hạo Tín trong câu chuyện mùa thu.
Hồ Định Hân và Vương Hạo Tín trong câu chuyện mùa thu.

Bộ ba Lương Liệt Duy - Hồ Định Hân - Vương Hạo Tín thể hiện trọn vẹn cảm xúc tình yêu và mang đến những khía cạnh chân thực, chạm đến trái tim khán giả khi khắc hoạ mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, sự khác biệt về suy nghĩ, lối sống.

"Cặp đôi mùa đông” Tổ An  - Đông Ni do Mã Quốc Minh -  Hồ Hạnh Nhi thủ diễn không chỉ hoàn thành tốt vai diễn, mà còn tạo dấu ấn bằng câu chuyện cảm động qua sự gắn kết giữa 2 con người xa lạ vô tình thấy nhau trong hành trình tìm lại chính mình.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh