Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao TVB Lại Úy Linh vẫn ở nhà thuê

Sau khi thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của TVB, Lại Úy Linh vẫn nhận mức thù lao khiêm tốn.

East Week đưa tin vai diễn trong bộ phim Phản hắc lộ nhân giáp đã giúp Lại Úy Linh nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại lễ trao Giải thường niên TVB 2020. Sau Phản hắc lộ nhân giáp, tên tuổi Lại Úy Linh cũng được khán giả biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, mức thù lao nữ diễn viên nhận được vẫn khá khiêm tốn.

Lai Uy Linh song dam bac anh 1

Khung cảnh bên ngoài căn hộ đi thuê của Lại Úy Linh. Ảnh: East Week.

Lại Úy Linh kết hôn với bạn diễn Lương Tử Phong vào năm 2017. Cùng năm, hai người có con đầu lòng. Ở tuổi 34, sự nghiệp của nữ nghệ sĩ có bước khởi sắc qua những vai diễn truyền hình cũng như việc dẫn chương trình tại TVB.

Trong mắt bạn bè, Lại Úy Linh nổi tiếng là người tiết kiệm. Cô và chồng đang dành dụm tiền để mua nhà riêng. “Tôi cũng chỉ là một người bình thường. Tôi muốn có nhà riêng nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế nên vẫn phải đi thuê”, nữ diễn viên chia sẻ trong một bài phỏng vấn. Để giảm chi phí sinh hoạt, gia đình ba người nhà Lại Uy Linh đã thuê một căn hộ tại khu dân cư với giá khoảng 10.000 HKD mỗi tháng.

Dù tằn tiện trong sinh hoạt, Lại Uy Linh rất chú trọng đầu tư giáo dục sớm cho con. Nữ diễn viên đã chi 70.000 HKD để mua một bộ đồ chơi giáo dục tiếp thu Anh ngữ.

Một nguồn tin thân thiết với nữ nghệ sĩ cho biết cô mua bộ đồ chơi này cho con theo gợi ý từ vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh. Cặp vợ chồng nghệ sĩ là bố mẹ đỡ đầu cho con của Lại Uy Linh.

Sao nữ TVB từng theo mẹ đi ăn xin

Lâm Dĩnh Đồng có tuổi thơ cơ cực. Cô từng đi ăn xin và không có nhà để về.

Vì sao phim cổ trang của TVB lụi tàn?

TVB từng được xem là đế chế phim cổ trang của châu Á. Tuy nhiên, dòng phim này ngày càng bị nhà đài ghẻ lạnh và dần thất thế trên thị trường.

Khó khăn của Tăng Chí Vỹ sau khi trở thành lãnh đạo TVB

Ông Trần Chí Vân, cựu lãnh đạo cấp cao TVB, cho rằng chặng đường tương lai của Tăng Chí Vỹ còn nhiều gian nan.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ TVB Giải trí