Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao TVB đi bán dâm tăng thu nhập

Báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin, diễn viên trẻ Lưu Lợi dính vào một vụ scandal tình ái với một người đàn ông trung niên ở Trung Quốc.

Sao TVB đi bán dâm tăng thu nhập

Báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin, diễn viên trẻ Lưu Lợi dính vào một vụ scandal tình ái với một người đàn ông trung niên ở Trung Quốc.

Theo đó, nữ diễn viên 23 tuổi đã bỏ túi 250.000 HKD (gần 700 triệu đồng) sau đêm ân ái tại một khách sạn Macau. Ngày 14/5, cô xuất hiện rất khả nghi trên một chiếc mini van ở Macau. Sau khi ăn tối, người đàn ông trung niên nắm tay cô diễn viên rất tình tứ bước vào khách sạn Star World. Đến 2h sáng hôm sau, vẫn không thấy Lưu Lợi ló dạng.

Nhiều nguồn tin khẳng định, họ có đoạn ghi âm chi tiết cuộc mua bán dâm này. Theo băng ghi âm, Lưu Lợi đã hỏi tuổi tác, gốc gác của người đàn ông và sự việc diễn ra giữa hai người không giống như chuyện hẹn hò mà chỉ như một "chuyến tàu nhanh" của cô diễn viên.

 
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, bắt mắt nhưng Lưu Lợi vẫn chưa tìm được cách nổi tiếng đình đám trong làng nghệ Hong Kong.

Ngoài ra, người đẹp còn yêu cầu người đàn ông xóa nội dung chat trên WhatsApp phòng trường hợp bị lộ ra ngoài. Sau khi biết báo chí đăng tin về scandal của mình, Lưu Lợi đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với báo chí và phủ nhận chuyện bán dâm.

Cô giải thích, chuyện tới Macau ăn tối thực chất là dự tiệc sinh nhật một người bạn và họ vào khách sạn sau đó để hát karaoke. Khi được hỏi tại sao không thấy cô rời khỏi khách sạn, Lưu Lợi nói khách sạn có rất nhiều cửa ra.

Lưu Lợi là một nữ diễn viên không mấy nổi tiếng ở TVB. Mặc dù xuất hiện trong rất nhiều bộ phim của hãng này, nhưng mỗi vai của cô chỉ được xuất hiện vài giây. Theo báo chí Hong Kong, cô không có thu nhập tốt như các diễn viên khác và đành phải kiếm thêm nhờ bán thân.

Theo TTTĐ

Theo TTTĐ

Bạn có thể quan tâm