Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao ‘Train to Busan’ ra mắt Hollywood với dự án cường nhân của Marvel

Ma Dong-seok chính thức tiến sang phía bên kia bờ Thái Bình Dương với dự án “The Eternals” thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Trang The Wrap đưa tin Ma Dong-seok chuẩn bị có màn trình làng tại kinh đô điện ảnh thế giới với dự án The Eternals thuộc MCU.

Còn được khán giả biết tới qua nghệ danh Don Lee, tài tử người Hàn Quốc nổi lên như ngôi sao hàng đầu xứ kim chi sau bom tấn Train to Busan (2016), dẫu anh chỉ sắm vai thứ chính trong bộ phim xác sống ăn khách.

Mọi thông tin xung quanh việc Ma Dong-seok tham gia The Eternals hiện vẫn được giữ kín. Cả phía nam diễn viên lẫn Marvel Studios đều từ chối đưa ra bình luận chính thức.

phim The Eternals anh 1
Ma Dong-seok được cho là sẽ xuất hiện trong The Eternals. Ảnh: Outnow.

The Eternals là tác phẩm thuộc Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) của MCU. Dự án do nữ đạo diễn Chloe Zhao thực hiện dự kiến đưa người xem về thời điểm hàng triệu năm trước của vũ trụ điện ảnh, với trung tâm là nhóm nhân vật cường nhân.

Tuy có bối cảnh thời gian cách rất xa các tác phẩm hiện tại của MCU, nhưng nhiều sự kiện của The Eternals được cho là sẽ gây ảnh hưởng sâu rộng trong Kỷ nguyên Anh hùng IV của loạt phim.

Nhiều nguồn tin cho rằng trung tâm của The Eternals là nữ cường nhân Sersi. Hồi đầu tháng, Marvel Studios được cho là đang thảo luận với Angelina Jolie về vai diễn quan trọng này.

Sau đó, ngôi sao Kumail Nanjiani người Mỹ gốc Pakistan cũng đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với Marvel Studios để góp mặt ở The Eternals.

Angelina Jolie có thể sớm đầu quân cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Minh tinh “Maleficent” nhiều khả năng là ngôi sao tiếp theo gia nhập dòng phim siêu anh hùng với dự án “The Eternals” của Marvel Studios.

Với Ma Dong-seok, sau thành công của bộ phim Train to Busan, anh trở nên đặc biệt “đắt sô” tại Hàn Quốc. Một số tác phẩm đáng chú ý trong thời gian qua của ngôi sao người Hàn có The Outlaws, Champion, Along with the Gods 2: The Last 49 Days Unstoppable.

The Eternals nhiều khả năng sẽ bấm máy trong nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên, Marvel Studios vẫn chưa ấn định ngày phát hành cho bộ phim.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh