Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao TikTok giấu việc nhiễm Covid-19 để thoải mái tiệc tùng

Tiệc sinh nhật tại nhà riêng của TikToker Bryce Hall với hơn 100 khách mời, thuê cả vũ công thoát y, đã buộc cảnh sát phải can thiệp giải tán.

Nhiều người hâm mộ theo dõi ngôi sao TikTok Bryce Hall tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 21 hoành tráng tại nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ) từ tối 14-15/8 vừa qua.

Hơn 100 khách mời, gồm cả những cái tên như TikToker Mads Lewis, Hype House Avani Gregg và YouTuber FaZe Banks, không đeo khẩu trang, không giãn cách xã hội. Cảnh sát đã buộc phải can thiệp giải tán bữa tiệc này, theo Insider.

sao tiktok tiec tung anh 1

TikToker tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà riêng.

Def Noodles, YouTuber với hơn 21.000 người theo dõi trên Twitter, đã chia sẻ các video do khách mời tại tiệc sinh nhật của Hall ghi lại. Hơn 25 clip cho thấy đám đông đứng chật kín trong nhà ngôi sao TikTok, bữa tiệc còn có cả vũ công thoát y.

"Tôi có thể mua rượu một cách hợp pháp ngay bây giờ", Hall tuyên bố khi những người xung quanh bắn pháo giấy, khách mời reo hò trong một đoạn video.

Noodles nói với Insider rằng đây là bữa tiệc thứ 3 do Sway House, công ty quản lý các sao TikTok bao gồm cả Bryce Hall, tổ chức trong 4 ngày qua.

Các khách mời đã xóa video ở bữa tiệc. Bryce Hall và đại diện Sway House chưa lên tiếng sau vụ việc.

Trước đó không lâu, Sway House cũng gây xôn xao vì tổ chức một bữa tiệc tương tự tại căn biệt thự rộng 700 m2. Hàng xóm đã phàn nàn với New York Times rằng khu nhà "không khác gì một hộp đêm".

Bữa tiệc của các ngôi sao mạng xã hội như Bryce Hall bị "ném đá" là nơi lan truyền virus khiến tình hình dịch bệnh ngày càng tồi tệ. Ngôi sao TikTok Zach Clayton từng tiết lộ một nhóm TikToker ở Los Angeles xét nghiệm dương tính với Covid-19. Nhưng nhiều người đã giấu kết quả xét nghiệm để thoải mái ăn chơi, tiệc tùng trong mùa dịch.

Trước Bryce Hall, nhiều ngôi sao TikTok, YouTube khác đã bị chỉ trích vì tổ chức tiệc hoành tráng ở nhà riêng bất chấp đại dịch.

Giữa tháng 7, YouTuber Jake Paul gây tranh cãi khi tổ chức tiệc, có cả khách mời nhiễm Covid-19. Hầu hết khách mời đều không đeo khẩu trang, không tuân thủ các quy tắc an toàn, cách ly xã hội.

Ít nhất 67 influencer đã tập hợp tại Nhà hát Hype để tổ chức sinh nhật cho một TikToker tên Larri Merritt vào ngày 21/7. Khách mời gồm chị em "nữ hoàng TikTok" Charli và Dixie D'Amelio, YouTubers Nikita Dragun, James Charles, Emma Chamberlain, Tana Mongea...

Bị bắt vì tổ chức tiệc thác loạn khi dịch lan rộng ở Mỹ

Cảnh sát New York cho biết người tổ chức tiệc sẽ sớm hầu tòa và bị xử lý nghiêm để răn đe, phòng ngừa các trường hợp tương tự.

Lê Vy

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm