Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao teen Hàn không hối hận vì bỏ học cấp 3

Kim So Hyun chia sẻ về quyết định không theo học trung học để tập trung diễn xuất.

Nữ diễn viên 17 tuổi Kim So Hyun là một trong những sao teen nổi tiếng của showbiz Hàn. Cô diễn xuất từ năm 7 tuổi, nổi tiếng qua nhiều phim như I Can Hear Your Voice, Missing You, Pure Love, Who Are You… Tháng 4/2015, Kim So Hyun khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố không theo học cấp 3 để tập trung diễn xuất.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Xports News, sao teen đình đám chia sẻ về quyết định này.

sao nhi Han bo hoc anh 1
Nữ diễn viên Kim So Hyun được coi là "phiên bản nhí" của đàn chị Son Ye Jin. 

Minh tinh nhí nói:“Tôi chưa bao giờ hối tiếc khi không học trung học. Tôi thực sự thích gặp gỡ bạn bè ở trường nhưng rất khó để cân bằng liên tục sự nghiệp và việc học vì tôi không thể đến lớp đầy đủ cũng như làm các bài kiểm tra. Tôi cảm thấy xấu hổ khi bị điểm thấp. Sau khi xem xét, tôi từ bỏ việc đến trường, thay vì 3 năm trung học, tôi có thể tập trung đóng phim và sẽ đi học khi có thời gian”.

Kim So Hyun cũng tiết lộ khi đi học, cô không có bạn thân khác giới. “Tôi không có người bạn nam nào. Trong trường cấp 2, những gì tôi nhớ là cãi cọ với các bạn nam. Rất khó để kết thân với họ. Khi đóng phim, tôi có rất nhiều tiền bối là nam. Mặc dù vậy, tôi vẫn không có người bạn nam cùng tuổi”.

sao nhi Han bo hoc anh 2
Kim So Hyun tình cảm với bạn diễn Taecyeon trong phim mới. 

 

Gần đây, Kim So Hyun có bộ phim mới Hey Ghost, Let’s Fight, trong đó cô đóng cặp với nam ca sĩ kiêm diễn viên Taecyeon. Ở tuổi 17, Kim So Hyun bắt đầu có những vai diễn tình cảm. Ê-kíp của Hey Ghost, Let’s Fight phải khéo léo xử lý những phân đoạn lãng mạn vì Kim So Hyun vẫn còn ở độ tuổi vị thành niên.

Khôi Ngô

Ảnh: Nate

Bạn có thể quan tâm