Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao ‘Star Wars’ đột quỵ qua đời trên sân khấu kịch

Tài tử Khan Bonfils qua đời khi đang diễn tập vở “Dante’s Inferno” dự kiến sẽ ra mắt trên sân khấu The Rag Factory, London, nước Anh trong tuần này.

Trong buổi diễn tập với nghiệp đoàn kịch Craft Theatre, Khan Bonfils bất ngờ bị đột quỵ trên sân khấu. Dù được các đồng nghiệp và nhân viên cứu thương tận tình cứu chữa, Bonfils vẫn không thể qua khỏi và sau đó qua đời ở tuổi 42.

Tài tử xấu số Khan Bonfils từng xuất hiện trong bom tấn Episode I - The Phantom Menace (1999).

Cái chết ngay trên sân khấu tập luyện của Khan Bonfils khiến toàn bộ những người có mặt tại đó bị sốc và hết sức đau buồn. Hiện nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa được công bố. Sau sự kiện đau lòng này, Craft Theatre đang gấp rút tìm người thay thế Khan Bonfils để có thể kịp đưa vở Dante’s Inferno lên sân khấu trong tối ngày mùng 8 hoặc 10/1.

Nam diễn viên Khan Bonfils từng xuất hiện trong hai bom tấn về điệp viên 007 là Tomorrow Never DiesSkyfall với các vai thứ phụ. Trong bom tấn Star Wars: Episode I - The Phantom Menace, anh là người thủ vai sư phụ Saesee Tiin người Jedi, bên cạnh hai tài tử Liam Neeson và Ewan McGregor.

Trong quá khứ, Khan Bonfils cũng từng nhận vai thứ phụ của một số bom tấn hành động khác như Tomb Raider: The Cradle of Life (2003) và Batman Begins (2005).

T.L.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh