Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Playboy lao siêu xe xuống bể bơi, đổ lỗi cho vướng giày cao gót

Siêu xe Lamborghini Huracan Spyder của Soraja Vucelic, sao Playboy từng hẹn hò với danh thủ Neymar Jr, đã lao xuống bể bơi tại Cannes, Pháp.

Trong một chuyến đi nghỉ tại miền nam nước Pháp mới đây, Soraja Vucelic đã lao cả siêu xe Lamborghini Huracan Spyder xuống bể bơi và đổ lỗi cho vướng giày cao gót.

sao Playboy lao sieu xe xuong be boi anh 1
Cảnh trục vớt siêu xe Lamborghini Huracan Spyder được Soraja Vucelic đưa lên Instagram nhận được nhiều bình luận thiếu cảm thông. Ảnh: Carscoops.

Tất nhiên, với siêu xe được trang bị động cơ V10 cực mạnh như Lamborghini Huracan Spyder, một cú xểnh chân bên cạnh bể bơi rất dễ biến thành thảm họa.

Soraja Vucelic đã đăng tải video trục vớt siêu xe lên Instagram cá nhân. Có vẻ diễn viên Playboy này không mấy hối tiếc về sự cố. Cô vẫn cố pha trò với chú thích hài hước cho video.

Siêu xe Italy vẫn nguyên vẹn sau màn bơi lội không báo trước. Việc ngâm nước siêu xe trị giá trên 200.000 USD như Lamborghini Huracan Spyder sẽ dẫn tới chi phí sửa chữa và khắc phục vô cùng tốn kém.

sao Playboy lao sieu xe xuong be boi anh 2
Sao Playboy Soraja Vuceli. Ảnh: Carscoops.

Nhiều bình luận tỏ ra không mấy thông cảm với Soraja Vucelic trên Instagram cá nhân, mỉa mai rằng cô dư sức trả được chi phí sửa chữa bởi đơn giản đó không phải tiền của cô.

Soraja Vucelic đang hẹn hò với con trai của một chính trị gia người Nga nên chắc chắn sao Playboy không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tay chơi 19 tuổi và chiếc Lamborghini Huracan 'dị' nhất thế giới

Mới chơi xe được 3 năm, Alex Choi đã trở thành tay chơi xe vang danh khắp thế giới với chiếc Lamborghini Huracan độ độc nhất.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Ôtô Xe