Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao phim 'King Kong' ăn chay ở Hà Nội

Tài tử Samuel L. Jackson cùng đoàn phim vẫn đang nghỉ ngơi tại một khách sạn 5 sao ở thủ đô.

Sau khi đến Việt Nam vào tối 18/2, hiện đạo diễn John Vogt-Roberts cùng các ngôi sao Samuel L. Jackson, Brie Larson, John Goodman và đoàn phim King Kong vẫn nghỉ ngơi tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. 

Ngày 19/2, họ cùng nhau ăn tối tại một nhà hàng nổi tiếng trên phố Lý Thái Tổ. Mặc dù các thành viên trong đoàn dùng đồ uống có cồn nhưng riêng tài tử Samuel L. Jackson duy trì chế độ ăn chay và không uống rượu (ngay cả cocktail).

Diễn viên da màu Samuel L. Jackson chụp ảnh cùng bếp trưởng nhà hàng. Ảnh: T.T

Diễn viên 67 tuổi bắt đầu loại bỏ thịt và sữa khỏi chế độ ăn từ khoảng năm 2014. Ông từng chia sẻ đây là cách để sống lâu và khỏe mạnh. 

Là ngôi sao Hollywood song Samuel L. Jackson khá thân thiện với khán giả Việt Nam. Trước khi bữa ăn tối bắt đầu, ông vui vẻ chụp ảnh cùng đầu bếp và chuyên viên pha chế của khách sạn. 

Ông rất thân thiện với khán giả Việt Nam. Ảnh: T.T

Sắp tới, Samuel L. Jackson cùng đoàn phim Kong: Skull Island có một tháng làm việc tại Ninh Bình và Quảng Bình. Theo kế hoạch, đội ngũ sản xuất sẽ tổ chức buổi họp báo công bố kế hoạch quay tại Việt Nam vào sáng 21/2.

Trước đó, thông tin từ hải quan sân bay cho biết, đoàn phim Hollywood mang 45 tấn trang thiết bị hiện đại - gồm đạo cụ lẫn trang phục - sang Việt Nam. Bên cạnh đó, họ cũng dựng riêng một trường quay lớn tại Ninh Bình.

M.Đ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí