Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao phim khiêu dâm tố cáo Donald Trump có hành vi đồi bại

Jessica Drake là người phụ nữ thứ 11 lên tiếng tố cáo ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2016 của Đảng cộng hòa đã có những hành vi thiếu đứng đắn.

Ngày 22/10, Jessica Drake, một nữ diễn viên phim khiêu dâm của hãng Wicked, tổ chức họp báo cùng luật sư Gloria Allred. Cô cáo buộc Donald Trump đã có hành vi đồi bại và thiếu đứng đắn khi hai người gặp nhau tại một sự kiện chơi golf ở California, Mỹ năm 2006.

Theo lời Drake, ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2016 của Đảng Cộng hòa đã mời nữ diễn viên tới khách sạn của ông, rồi sau đó ngã giá 10.000 USD để cô lên giường cùng mình.

Donald Trump bi to cao anh 1
Jessica Drake trong buổi họp báo tố cáo Donald Trump hôm 22/10. Ảnh: Reuters.

Toàn bộ câu chuyện xảy ra sau khi sự kiện chơi golf kết thúc. Jessica Drake cùng một số người bạn phụ nữ đã đi theo Trump về một khách sạn. Ở đó, cô chứng kiến chính trị gia ôm chặt và hôn môi từng người một trong bữa tiệc nhỏ.

Khi đang trên đường ra về, nữ diễn viên nhận được cuộc gọi từ người đại diện của Donald Trump, mời cô một mình đến phòng của thân chủ. Khi Jessica Drake từ chối, đích thân Trump bèn gọi lại và hỏi rằng: “Cô muốn gì? Bao nhiêu?”. Kể cả khi đưa ra số tiền 10.000 USD, ông vẫn bị nữ diễn viên khiêu dâm từ chối.

Jessica Drake là người phụ nữ thứ 11 lên tiếng cáo buộc Donald Trump có những hành vi không đứng đắn trong thời gian qua.

Donald Trump bi to cao anh 2
Jessica Drake đưa ra tấm ảnh mà cô chụp chung với Donald Trump tại sự kiện chơi golf năm 2006. Ảnh: Jessica Drake.

Cũng trong ngày 22/10, tại một buổi vận động tranh cử ở Gettysburg, Pennsylvania, Donald Trump đe dọa sẽ kiện ngược toàn bộ những người đang cáo buộc ông. Ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2016 tuyên bố: “Tất cả những kẻ dối trá sẽ phải hầu tòa. Họ chỉ muốn gây hại cho chiến dịch tranh cử của tôi”.

Sau khi lên tiếng cáo buộc, Jessica Drake bộc bạch: “Tôi có thể bị coi là kẻ dối trá hoặc cơ hội, nhất là với xuất thân là diễn viên phim khiêu dâm. Nhưng tôi muốn những người bị hại cùng nhau lên tiếng. Tôi có thể chỉ là một hạt cát, nhưng rõ ràng đây là một bãi biển rất lớn”.

Drake đồng thời cho báo chí xem tấm hình mình chụp chung với Donald Trump tại sự kiện đánh golf cách đây 10 năm. Gần như ngay lập tức, ủy ban tranh cử của Đảng Cộng hòa đã ra thông cáo báo chí chính thức xung quanh vụ việc.

Họ viết: “Đây là câu chuyện dối trá và lố bịch. Tấm ảnh là một trong hàng nghìn bức hình mà người ta yêu cầu được chụp cùng ông Trump vì lòng hâm mộ. Ông Trump không biết người trong ảnh, không nhớ người trong ảnh, và không hề có hứng thú làm quen với người trong ảnh.

Đây chỉ là một nỗ lực từ phía Clinton trong việc bôi nhọ một ứng cử viên mới giành được vị trí số một trong ba cuộc bầu chọn khác nhau ngày hôm nay. Nó cũng là một ví dụ khác cho việc họ cố gắng giật dây toàn bộ cuộc bầu cử năm nay”.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh